Breaking News
Home / HOT NEWS / CHANGE SHOWBIZ เล่นใหญ่ จัด “LOVE FEST” เทศกาลแห่งความรัก..ครั้งแรกในประเทศไทย!!

CHANGE SHOWBIZ เล่นใหญ่ จัด “LOVE FEST” เทศกาลแห่งความรัก..ครั้งแรกในประเทศไทย!!

CHANGE SHOWBIZ(เช้นจ์ โชว์บิส) บริหารงานโดย เจ้าแม่โชว์บิส อย่างพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาขอเอาใจคนโสด เศร้า เหงา อินเลิฟ ทั่วประเทศ กับLOVE FEST” (เลิฟ เฟส)เทศกาลแห่งความรักริมทะเลสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศที่ไม่ว่าสเตตัสความรักของคุณจะเป็นเช่นไร ขอแค่พาหัวใจมาฟังเสียงเพลง เคล้าเสียงคลื่นไปด้วยกัน ณOCEAN MARINA YACHT CLUB(โอเชี่ยน มาริน่า ยอร์ช คลับ) พัทยา กับการจัดงานแบบเต็มพื้นที่รองรับได้กว่า10,000ชีวิต โดยแบ่งโซนการจัดงานออกเป็น 3 โซน กับ 3 สถานะความรัก ได้แก่
  • LOVE ZONE(เลิฟโซน)
โซนสวีทของคนมีความรัก เพื่อเติมความหวานให้ทุกคู่รัก พร้อมส่งต่อกิจกรรมดีๆร่วมกัน พบกับการ เนรมิต “ทุ่งดอกหญ้า” สุดโรแมนติกริมทะเล กว่า 10,000ต้น สร้างแลนด์มาร์ก เพื่อให้ทุกคู่รักถ่ายรูปเรียกยอด LOVE ประหนึ่ง PRE-WEDDING ให้คนอื่นอิจฉากันเล่นๆ
  • HURT ZONE(เฮิร์ท โซน)

โซนของคนช้ำรัก มาทิ้งรักลงทะเล ลืมความรักครั้งเก่าที่ช้ำใจ ปลุกพลังรักครั้งใหม่ให้ตัวเองไปด้วยกัน สุดพิเศษกับ“กระโจม GURU OF LOVEพบกับพี่อ้อย พี่ฉอด แห่ง CLUB FRIDAYที่จะมารับฟังและคำปรึกษาเรื่องความรักโดยเฉพาะ นอกจากจะได้ข้อคิดดีๆกลับไปแล้ว ทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมนี้ ยังได้ร่วมทำบุญในราคารอบละ 100 บาท โดยรายได้จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์อีกด้วย นอกจากนี้ ใครที่เจ็บปวดกับของแทนใจเมื่อครั้งยังรักกัน ในโซนนี้ได้จัดเตรียม LOVE BOXตู้ ขยะรัก ขยับเลิฟให้นำของแทนใจในอดีตที่คอยเสียดแทงใจมาโยนลงกล่อง เพื่อนำไปมอบให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาสได้ใช้ประโยชน์ต่อไป หลังจากได้คำแนะนำดีๆแล้ว ทิ้งของแทงใจแล้ว ถึงเวลาให้กำลังใจตัวเอง กับ LOVE MIRRORกับกระจกเงา 24 บาน ที่จะสะท้อนเงาของตัวเองพร้อมคำคมตรงใจ จากพี่อ้อยพี่ฉอดบนกระจก เพื่อเปลี่ยนพลังเศร้า ปลุกเป็นพลังรักตัวเอง

  • SINGLE ZONE (โสด โซน)

งานนี้มาคนเดียวไม่มีเหงาแน่นอน กับโซนนี้ที่มีกิจกรรมโสดสนุกไว้คอยสร้างความคึกคักให้กับสายโสดทุกคน ไม่ว่าจะเป็น แลนด์มาร์ค ที่ไว้แชะ แชร์ พรีเซ้นท์ความโสดแซ่บๆให้โลกได้รู้ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าคู่ของตัวเองจะมาเมื่อไหร่ ลุ้นกันได้กับ“ซุ้มดูไข่..ทำนายดวง”คำทำนายคู่แม่นๆจากมอช้างทศพร ศรีตุลาสนุกกับกิจกรรมกันแล้ว ก็มาเติมพลังให้ตัวเอง กับ ซุ้ม“แฟนไม่มี..ซื้อกินก็ได้”กับ 20 ร้านเด็ดจากโลกออนไลน์ ให้ได้อิ่มท้องกันแบบฟินๆ

และที่ขาดไม่ได้สำหรับงานเฟสติวัล สไตล์CHANGE SHOWBIZนั่นคือMUSIC FEST(มิวสิค เฟส)เวทีดนตรีที่ขนมาให้ฟินกันตั้งแต่บ่ายยันดึกกันเลยทีเดียว ซึ่งจะแบ่งออกเป็นMINI STAGEกับ 3 ศิลปินคุณภาพที่จะมาอุ่นเครื่องให้ทุกคนในสไตล์อะคูสติกสุดชิลริมทะเล ไม่ว่าจะเป็นณัฐ ศักดาทร /WONDERFRAME(วันเดอร์เฟรม)ละชาติ – สุชาติ  คั่นเวลาซักนิด กับหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลาที่จะมาขึ้นเวทีแนะนำเรื่องความรักกันถึงที่ พอตกเย็น บรรยากาศเริ่มได้ ฟีลเริ่มมา ก็ไปมันส์กันต่อแบบรัวๆ กับเวทีใหญ่ที่ขน 5 ศิลปินตัวท๊อป อย่าง LIPTA(ลิปตา) /ETC(อีทีซี) /URBOY TJ(ยัวร์บอย ทีเจ) /SLOT MACHINE(สล็อต แมชชีน)และเจ เจตรินที่จะมาบิ้วท์อารมณ์ความมันส์เลเวลสุดกันยันเที่ยงคืนเลยทีเดียว

จัดแน่นอัดเต็มทุกความบันเทิงขนาดนี้ พลาดไม่ได้ กับ LOVE FEST เทศกาลแห่งความรักครั้งแรกในประเทศไทย กับบัตรเข้างานราคาน่ารักสุดๆ ใน ราคา 1,000 บาท เข้าได้ 2 ท่าน!! รีบล็อคคิวคู่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คู่เพื่อนเลิฟ หรือ คู่โสด แล้วซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ ที่ THAITICKET MAJORทุกสาขา…มาเป็นส่วนหนึ่งของที่สุดแห่งเฟสติวัลไปดัวยกันน๊า!!!!