Breaking News
Home / HOT NEWS / “กลัฟ  คณาวุฒิ” ฮอตไม่หยุด! แฟนคลับส่ง กำลังใจ-ความรัก Workshop วันแรกและวัน 520

“กลัฟ  คณาวุฒิ” ฮอตไม่หยุด! แฟนคลับส่ง กำลังใจ-ความรัก Workshop วันแรกและวัน 520

เวิร์คช็อปฯ วันแรกแฟน ๆ เซอร์ไพรส์ …. กำลังใจล้น

ชั่วโมงนี้ถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งชายที่กำลังฮอตที่สุดสำหรับหนุ่มยิ้มละลาย “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่นอกจากจะหล่อคมเข้มแล้ว ผลงานสร้างชื่อเรื่องแรก TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ที่ดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วโลก สร้างแฮชแท็กติดอันดับหนึ่งเทรนด์โลกมาแล้ว ไม่รอช้าต่อยอดกับ TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ซีซั่น 2 ที่แฟน ๆ ต่างนับวันรอคอยที่จะได้รับชมความฟิน ความเข้มข้นของ ซีรีส์หลังจากซีซั่น 1 ที่ประสบความสำเร็จ โกยความนิยมอย่างล้นหลาม ดังทั้งในไทยและแฟนต่างประเทศ

ซึ่งล่าสุด “หนุ่มกลัฟ” ได้ไปทำการ Workshop ซีรีส์ซีซั่น 2 เป็นวันแรก แฟนคลับไม่รอช้า ส่งดอกไม้ช่อโตร่วม 10 ช่อมาเซอร์ไพรส์ให้เจ้าตัว เรียกว่างานนี้จัดหนักจัดเต็มยิ่งใหญ่ มอบกำลังใจรัว ๆ หนุ่มกลัฟ ได้เผยความรู้สึกว่า “ผมขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจเลยนะครับที่ได้ส่งมาให้ผมในวันนี้ (ยิ้ม) ผมประทับใจมาก ๆ ที่แฟน ๆ ทุกคนตั้งใจรอกับผลงานของผมและการกลับมาของซีซั่น 2 นี้ วันนี้เป็นเพียงการเริ่มเวิร์คช็อปกันวันแรก แต่พี่ ๆ แฟนคลับก็ให้การตอบรับอย่างดีมาก ๆ ครับ กำลังใจครั้งนี้จะเปรียบเสมือนพลังบวกให้ตัวผม ทำให้มีกำลัง แรงใจทำผลงานที่ดีมีคุณภาพเพื่อทุกคนและผมจะตั้งใจทำออกมาให้เต็มที่และดีที่สุดครับ ”
ฮั่นแน่ งานนี้แฟน ๆ ยิ่งได้รู้จักก็ยิ่งหลงรักหนุ่มกลัฟเป็นอย่างแน่นอน ทั้งน่ารัก ปากหวานขนาดนี้ จะไปด้อมไหนได้ อดใจรออีกนิดซีรีส์ TharnType The Series ซีซั่น 2 ผลงานล่าสุดของกลัฟ ได้ชมกันอย่างแน่นอน เร็ว ๆ นี้

ฮอตต่อเนื่อง!! แฟนคลับส่งมอบความรักแน่นเนื่องในวัน 520

ฮอตไม่หยุดจริงๆ สำหรับ “กลัฟ” คณาวุฒิ  ไตรพิพัฒนพงษ์  ชื่อนี้กลายเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ฮิตติดลมบนไปเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวทำสิ่งใดนาทีนี้ต้องบอกเลยว่าได้รับการตอบรับและความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องเรียนที่ตอนนี้โค้งสุดท้ายใกล้จะสำเร็จการศึกษาทั้งคิวงานที่ที่จับจองตัวหนุ่มกลัฟอย่างเนื่องแน่น บวกกับซีรีส์ซีซั่น 2 TharnType The Series  เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ที่จะถ่ายทำให้แฟนๆ ได้รับชมเร็ว ๆ นี้ และเนื่องด้วยวัน 520 เทศกาลวันบอกรักของคนจีน ซึ่งตรงกับวันที่ 20 ของเดือนที่ 5 ของทุกปีนั้น จะเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความรัก ได้บอกรัก บอกโมเมนต์ความรู้สึกดีๆ ให้กับคนที่ตัวเองนั้นรัก เลยทำให้เกิดเรื่องราวดี ๆ ในวันพิเศษแบบนี้ที่แฟนคลับของหนุ่มกลัฟต่างส่งมอบความรักอย่างมากมาย อาทิ สแตนดี้รูปเจ้าตัว ช่อดอกไม้ ตุ๊กตา ของขวัญต่าง ๆ งานนี้ทำเอาหนุ่มกลัฟเป็นปลื้มที่สุดพร้อมเผยความประทับใจครั้งนี้ว่า

“ตกใจมาก ๆ เลยครับไม่คาดคิดว่าแฟน ๆ ทุกคนจะส่งของขวัญ กับดอกไม้มาให้เยอะมากขนาดนี้ ผมอยากจะบอกว่าของขวัญทุกชิ้นที่ได้รับไม่เท่ากับความรักที่ทุกคนส่งกำลังใจมาให้ผมตลอดมาผมขอขอบคุณแฟน ๆ ทุก ๆ คนมากนะครับ ที่ทำให้วันนี้เป็นวันพิเศษสำหรับผมเพราะอย่างที่ทราบมาวัน520คือวันบอกรักของคนจีนด้วยผมเลยขอใช้โอกาสวันพิเศษนี้ขอมอบความรักด้วยการจะตั้งใจทำงานเพื่อเป็นของขวัญกลับสู่แฟนๆ ทุกคนครับ”

น่ารักจัดหนักจัดเต็มกันขนาดนี้แถมยังปาหัวใจมาให้หนุ่มกลัฟกันรัว ๆ ขนาดนี้ ถ้าสถานการณ์ปกติ ได้เห็นรอยยิ้มหวานๆ ของหนุ่มกลัฟ ที่พร้อมไปแจกความสดใส  แฟนๆ เตรียมรัวชัตเตอร์ให้หายคิดถึงได้เลยเพราะเจ้าตัวแอบกระซิบมาว่า….คิดถึงเสียงรัวชัตเตอร์ของหวานใจฯ แล้วจ้า