Breaking News
Home / HOT NEWS / ASIAN NEWS / “นาย INTO1” เจ้าชายแห่งมหาสมุทรไม่เกินจริง ล่าสุดขึ้นปกนิตยสาร VW idol Magazine ฉบับเดือนสิงหาคม ร่วมกับแคมเปญการกุศลใต้ท้องทะเล!!

“นาย INTO1” เจ้าชายแห่งมหาสมุทรไม่เกินจริง ล่าสุดขึ้นปกนิตยสาร VW idol Magazine ฉบับเดือนสิงหาคม ร่วมกับแคมเปญการกุศลใต้ท้องทะเล!!

ตอกย้ำความปังของ นายกรชิต ในประเทศจีนกันอีกครั้ง กับการขึ้นปกนิตยสาร VW idol Magazine ฉบับเดือนสิงหาคม 2022 โดยนิตยสารดังกล่าวร่วมมือกับองค์กรการกุศล “Better Blue”  ซึ่งนิตยสารนี้ได้ดูแลโดยสหพันธ์วรรณกรรมและศิลปะแห่งประเทศจีน (สื่อหนึ่งของรัฐบาลจีน)

เป็นอีกหนึ่งศิลปินไทยที่มีโอกาสได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์ที่ต่างแดน สำหรับ “นาย” กรชิต บุญสถิต์ภักดี หรือ ชื่อจีน เกาชิงเฉิน (高卿尘) คือศิลปินไทยที่โกอินเตอร์ถึงแดนมังกร เขาได้เดบิ้วต์เป็นหนึ่งในสมาชิกชาวต่างชาติของวง INTO1 บอยแบนด์จีนสุดฮอตในขณะนี้ ล่าสุด “นาย INTO1” ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการขึ้นปกนิตยสารอีกครั้ง กับนิตยสาร VW idol Magazine ฉบับเดือนสิงหาคม ถือเป็นการขึ้นปกเดี่ยวนิตยสารเล่มที่ 5 ของเขา และในครั้งนี้นิตยสารได้ร่วมมือกับทาง Better Blue โดยทุกๆ การสั่งซื้อนิตยสาร 1 เล่ม จะมีการนำรายได้บางส่วนมอบให้กับองค์กรการกุศลสำหรับปกป้องสิ่งแวดล้อมทางทะเล ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำการกุศลร่วมกันกับแฟนๆ … โดยแฟนๆ ชาวไทยสามารถพรีออเดอร์นิตยสารเล่มนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2565 นี้เป็นต้นไป

ตลอดการทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ของ “นาย INTO1” ที่ผ่านมา  เขาได้ร่วมกิจกรรมอนุรักษ์ระบบนิเวศใต้ท้องทะเล และได้ลงดำน้ำปลูกปะการังที่ทะเลซานย่า อีกทั้งยังได้รับตำแหน่งทูตผู้ริเริ่มปฎิบัติการอนุรักษ์ทางทะเลของ Blue Ribbon ประเทศจีน โดยในครั้งล่าสุดนี้ยังได้ขึ้นปกนิตยสารธีมอนุรักษ์ท้องทะเลด้วยการสร้างงานถ่ายภาพแนวการกุศลในหัวข้อ ปกป้องสิ่งแวดล้อมทางทะเลอีกด้วย

ภาพแต่ละภาพและคลิปวีดีโอในการถ่ายแบบแฟชั่น นิตยสารฉบับนี้ มีทั้งในสตูและถ่ายภาพใต้น้ำ เรียกได้ว่าสะกดใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภาพใต้น้ำที่ใส่หางปลาในการถ่ายทำ ได้เนรมิตเขาให้กลายร่างเป็นเงือกหนุ่มที่มีท่าทางพลิ้วไหว คล่องเคล่วว่องไว สง่างาม ดำลงสู่ท้องทะเล และแหวกว่ายไปกับสายน้ำอย่างดูเป็นธรรมชาติ สมแล้วกับที่แฟนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เป็นเจ้าชายแห่งมหาสมุทรไม่เกินจริง” การถ่ายทำที่ยากลำบากในครั้งได้นี้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและทุ่มเทที่เด็กไทยไอดอลจีนคนนี้มีต่อกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ได้เป็นอย่างดี

ขอเชิญชวนให้ทุกคนมาปกป้องสิ่งแวดล้อมทางทะเลและสร้างจิตสำนึกที่ดีด้านสิ่งแวดล้อมไปด้วยกันกับ “นาย INTO1”  กันเถอะ !!

ส่วนแฟนคลับก็ไม่พลาดที่จะร่วมแสดงความยินดีกับ “นาย INTO1”ในครั้งนี้ จนทั้งแฮชแท็ก #GQCSingingTheBlue และคีย์เวิร์ด NNINE VWMAGAZINE COVER ฮอตฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย ครองอันดับ 5 และ 6 กันไปเลย! และไม่ได้แรงแค่เทรนด์ไทยเท่านั้น เพราะงานนี้ยังทะยานพุ่งขึ้นไปติดเทรนด์โลกอีกด้วย!!

แฟนๆสามารถชมความประทับใจ และติดตาม “นาย กรชิต” ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter:    #INTO1Nine, #นายท่านกรชิต, #INTO1 #INTO1GaoQingchen #GQCSingingTheBlue

 

รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย INTO1”ได้ดังนี้

IG :   @into1_ninenai_

Twitter : @naninenai99

Weibo: INTO1-高卿尘

เรื่องโดย: @Nineteamsupdate

ขอบคุณรูปภาพจาก:

Twitter: @into1_official_

Weibo : @VWmagazine

Weibo : @无境深蓝 BetterBlue

คลิปเบื้องหลังการถ่ายแบบแฟชั่น

Weibo : @VWmagazine

Weibo : @无境深蓝 BetterBlue