Breaking News
Home / HOT NEWS / ตัวแม่สายเฮลท์ตี้ “เนย-โชติกา” เปิดตัวธุรกิจใหม่ “MAY i” ตัวช่วยสุขภาพดี จัดเต็มความฟิน “ออฟ-กัน” สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก

ตัวแม่สายเฮลท์ตี้ “เนย-โชติกา” เปิดตัวธุรกิจใหม่ “MAY i” ตัวช่วยสุขภาพดี จัดเต็มความฟิน “ออฟ-กัน” สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก

ประสบความสําเร็จในฐานะนักธุรกิจหญิงไฟแรงสุด ๆ สําหรับ นางร้ายตัวท็อปของวงการบันเทิง “เนยโชติกา วงศ์วิลาส” หลังจากดันแบรนด์คอสเมติกครองใจสาวไทยทั่วประเทศมาแล้ว ล่าสุดขอส่งต่อความปัง บนเส้นทางสายสุขภาพ เดินหน้าทําธุรกิจสายเฮลท์ตี้ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวธุรกิจใหม่ MAY i (เม ไอ) ตัวช่วยสําหรับคนรักสุขภาพผงผัก 3 สูตร 3 ความเป๊ะ EVERYDAY VEGGIE MULTI GREENS สูตรผัก 5 สี เพิ่มเพิ่มภูมิคุ้มกัน เติมเต็มสุขภาพดี NIGHTLY VEGTOX MULTI FIBER สูตรผักและผลไม้ช่วย ดีท็อกซ์ DAILY BEAUTX MULTI BERRIES สูตรเบอร์รี่รวม ช่วยบํารุงงานผิว ที่ใช้เวลาในการปรับสูตร และทดลองด้วยตัวเองจนออกมาลงตัวสุขภาพดีชวนฟิน

ภายในงานเปิดตัว MAY i (เม ไอ) ร่วมเปิดประสบการณ์ไขความลับของบอสสาวคนเก่ง “เนย-โชติ กา” พูดคุยแลกเปลี่ยนปัญหาสุขภาพ และ ประสบการณ์ตรงจากเคล็ดลับผงผัก โดยมี “คุณหมอกอล์ฟ-น.พ. สิทธา ลิขิตนุกูล” ช่วยเสริมทัพตอบปัญหาเรื่องสุขภาพ พร้อมด้วยสเปเชี่ยลโชว์สุดพิเศษ คู่จิ้นด้อมเบบี “ออฟ-จุมพล” และ “กัน-อรรถพันธ์” ที่ควงคู่กันมาเสิร์ฟความฟิน สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก แฟนๆมาให้ กําลังใจล้นทะลักงานเปิดตัว MAY i (เม ไอ) ณ ลาน EVENT HALL เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น1 โซน B ปิดท้าย ด้วยกิจกรรมฟินๆทุกๆ โดนใจด้อมเบบีเกินต้าน

ด้านผู้บริหารคนเก่ง “เนย-โชติกา” เปิดเผยถึงธุรกิจใหม่ MAY i (เม ไอ) กล่าวว่า

“สําหรับธุรกิจใหม่ MAY i เริ่มต้นมาจากส่วนตัวเนยเป็นคนรักธรรมชาติ ที่บ้านมีทั้งสวนผักและสวน ผลไม้ ให้ลูกๆมีโอกาสได้รับประทานผักปลอดสารเคมี และได้ไอเดียจากการทําสวนผัก นําไปสู่การทํา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ใช้เวลาในการคิดค้น และพัฒนาสูตร ที่ดีที่สุด อร่อยที่สุด เป็นจํานวน 2 ปี จนได้มา เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ MAYi ทั้ง 3 สูตร ผงผักเพื่อสุขภาพ มีทั้งสูตรผัก 5 สี เพิ่มภูมิคุ้มกัน สูตรผัก และผลไม้ที่ช่วยดีท็อกซ์ และสูตรเบอร์รี่รวม12 ชนิด กับวิตามินสกินคอมเพล็กช่วยบํารุงผิว เนยเองเป็นผู้ที่ใส่ใจ สุขภาพ อาหารการกิน และรับประทานผักผลไม้เยอะมาก แต่ตอนนี้คือต้องดูแลกิจการ ดูแลลูกๆ จึงทําให้ไม่มี เวลา รับประทานผักน้อยลง ผิวพรรณไม่สดใส และอยากให้ทุกคนได้ประโยชน์และสารอาหารจากผักครบถ้วน และเพียงพอในแต่ละวัน และทําให้การใช้ชีวิต สะดวก รวดเร็ว และง่ายขึ้น จึงได้มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MAY i เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ที่รักสุขภาพ บนชีวิตที่รีบเร่งในยุคปัจจุบัน สามารถไปปรับในการรับประทานได้ง่าย ทั้ง แบบชงละลายน้ําง่ายๆด้วยตัวเอง หรือ ปั่นกับน้ําผลไม้ โยเกิร์ต และ สมูทตีได้เลย เป็นตัวช่วยที่จําเป็นมากใน ยุคนี้ สําหรับคนที่ไม่มีเวลาทานผัก คนทานผักยาก ทานผักไม่เพียงพอต่อวัน หรือผู้สูงอายุที่เริ่มมีปัญหากับการ เดี๋ยวผัก เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดและจําเป็นมากสําหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพทุกเพศทุกวัย