Breaking News
Home / HOT NEWS / “Siam Paragon October ฟิน Fest” ยกทัพคู่จิ้นพร้อมศิลปินดัง ฟิน!!เกินต้านตลอดเดือนตุลาคมนี้

“Siam Paragon October ฟิน Fest” ยกทัพคู่จิ้นพร้อมศิลปินดัง ฟิน!!เกินต้านตลอดเดือนตุลาคมนี้

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับโลกเนรมิต พาร์ค พารากอนให้เป็นพื้นที่แห่งความฟินอินแบบไม่รู้จบ พร้อมมอบความสนุกสนานตลอดเดือนตุลาคมด้วยบิ๊กอีเวนต์ ยกขบวนคู่จิ้นฟินเกินต้านร่วมด้วยเหล่าศิลปินดังมาร่วมสร้างสีสันความมันส์กันแบบนิวนอร์มอล

เสาร์ที่ 10 ต.ค. เวลา 18.00 น. #มิวกลัฟ (มิว-ศุภศิษฏ์จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ คู่จิ้นเบอร์แรงที่โด่งดังมาจากซีรีส์วายเรื่อง “TharnType The Series” งานนี้ควงคู่มาให้สาวกได้กรี๊ดสนั่นลั่นพาร์ค พารากอน

เสาร์ที่ 17 ต.ค. เวลา 18.00 น. #MyEngineer  6 หนุ่มหน้าใสจาก The Series My Engineer อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์, ปอย-กฤษณพงศ์, เพิร์ธ-นคุณ,เล-ทะเล,อินทัช-ณภัทร และ เชน-ณัชพล แท็กทีมกันมาสร้างรอยยิ้มแบบครบเซ็ต

พฤหัสบดีที่ 22 ต.ค.เวลา 18.30 น. #InkWaruntorn (อิ้งค์-วรันธร เปานิล) ศิลปินสาวเสียงใสที่ใครได้ยินเป็นต้องหลงรักน้ำเสียงของเธอ อยากฟังเพลง “เหงา เหงา” รับรองต้องมี

ศุกร์ที่ 23 ต.ค. เวลา 18.30 น. #TheTOYS (ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน) ศิลปินและโปรดิวเซอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผลงานเพลงของเดอะทอยส์ยังคงแรงเกินต้านไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

เสาร์ที่ 24 ต.ค. เวลา 17.30 น. #MILLI (ดนุภา คณาธีรกุล) แรปเปอร์สาวเจ้าของเพลงฮิต “พักก่อน” และ “สุดปัง” พลังล้นเหลือจนตอนนี้เธอปังปุริเย่สุดๆ

เวลา 18.30 น. #หยาดพิรุณ ยูทูปเบอร์สายฮาผู้คัฟเวอร์เพลง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” เพลงฮิตของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ที่สนั่นโลกออนไลน์ และเจ้าของวลีฮิต “ละแมะ, อะหรือ อะหรือ” พร้อมโชว์เต็มที่

อาทิตย์ที่ 25 ต.ค. เวลา 18.30 น. #ปาล์มมี่ (อีฟ ปานเจริญ) ศิลปินสาวสุดติสท์ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตกระแทกใจ ชนิดไม่ปล่อยให้คนดูยืนนิ่งได้นาน