Breaking News
Home / HOT NEWS / ASIAN NEWS / STAMP ตบเท้าเข้าร่วมแสดงในงาน a-nation online 2020 เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่มีไลน์อัพศิลปินมากกว่า 100 ชีวิต

STAMP ตบเท้าเข้าร่วมแสดงในงาน a-nation online 2020 เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่มีไลน์อัพศิลปินมากกว่า 100 ชีวิต

เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น “a-nation online 2020” จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม 2020 พร้อมทั้งประกาศศิลปินที่จะเข้าร่วมงาน, เวที, และตารางงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

STAMP ศิลปินชาวไทยชั้นแนวหน้าก็ได้เข้าร่วมในงานนี้เช่นกัน แม้เจ้าตัวได้เคยเข้าร่วมเทศกาลดนตรีของประเทศญี่ปุ่นมานับไม่ถ้วนแล้วแต่นี่คือครั้งแรกของเขาที่ได้เข้าร่วม a-nation

ในเดิอนมกราคมที่ผ่านมา STAMP เพิ่งปล่อยผลงานคอลแลบกับแร็ปเปอร์ชื่อดังของญี่ปุ่น SKY-HI ในเพลง “Don’t Worry Baby Be Happy feat. STAMP” และตามตารางงานของ a-nation แล้วทั้งคู่จะได้แสดงที่ “Green Stage” ซึ่งแฟนคลับของพวกเขาสามารถสนุกกับการแสดงของพวกเขาอย่างลื่นไหลได้ที่เวทีนี้! นอกจากนี้ STAMP ยังจะแสดงเพลงใหม่ในภาษาญี่ปุ่นที่เวทีนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย ห้ามพลาดเสียงนุ่มๆและการแสดงสนุกๆของเขาที่จะปิดจบฤดูร้อนนี้ลงอย่างสมบูรณ์แบบที่ “Green Stage”!

เทศกาลดนตรี a-nation online 2020 ประกอบไปด้วย 3 เวที – Blue Stage, Green Stage, และ Yellow Stage และอีก 2 เวทีที่สามารถรับชมได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย Purple Stage และ White Stage ผู้เข้าชมสามารถสลับช่องรับชมได้อย่างเพลิดเพลิน

Blue Stage จะปิดจบการแสดงด้วย ayumi hamasaki ดีว่าชื่อดังของญี่ปุ่นผู้รับบทการแสดงปิดท้ายเทศกาลมานานมากกว่า 17 ปี ในขณะที่ Green Stage จะพาทุกคนจบค่ำคืนด้วยการแสดงจากบอยกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ SUPER JUNIOR และ Yellow Stage จะปิดด้วยศิลปินกลุ่มชั้นนำในด้านเต้นและร้อง TRF ผู้เข้าร่วม a-nation มานานนับ 19 ปี

เทศกาลดนตรี a-nation online 2020 มีศิลปินเข้าร่วมมากกว่านับ 100 ชีวิต อย่าพลาดโอกาสที่จะชมการแสดงของพวกเขาและสร้างความทรงจำที่ดีในฤดูร้อน 2020 นี้!

ช่องทางการจำหน่ายตั๋วเข้าชม: https://www.vlive.tv/product/ds00u00u00000236?lang=th

หมายเหตุ:

*ไม่สามารถรับชมการแสดงย้อนหลัง

*a-nation มี 3 เวทีที่ต้องซื้อตั๋วเข้าชมและ 2 เวทีที่สามารถรับชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โปรดตรวจสอบเวทีที่ต้องการรับชมก่อนทำการชำระเงิน

[รายชื่อศิลปิน]

Blue Stage

Amuyi / ayumi hamasaki / EMPiRE/FAKY/Fei /Gemma / GENIC / Kalen Anzai / Kumi Koda / Kohmi Hirose / Mameshiba no Taigun / Naomi / Novelbright / SuperM / VOGUE5

Green Stage

BACK-ON / BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE / BuZZ / Da-iCE / DA PUMP / HAO / I Don‘t Like Mondays. / JADE / Julius / lol /Daichi Miura/ SKY-HI / STAMP / SUPER JUNIOR / Wayne Huang

Yellow Stage

Beverly / Cho Tokimeki Sendenbu / EXO-SC / Genin ha Jibun ni aru。/ HARAMIchan / James Lu / M!LK / Peter Fish / PIKOTARO / Red Velvet / SEAMO / Timo Feng / TRF / Yoanna

Purple Stage (YouTube channel: https://www.youtube.com/user/avexnetwork)

AiNA THE END/ GOLDEN BOMBER / HAN-KUN from.SHOUNAN NO KAZE / macaroniempitsu / Mosawo / riria / Taisei Miyakawa / TALENT MODEL / ACTOR / CREATOR

White Stage (LINE channel: https://line.me/ti/p/@avex)

AATA / Baby kiy / Emiko Suzuki / Hiiro Ishibashi / Ikirukoto kara nigenai tameni, anohi bokura ha nigedashita / kolme / Leola / Maruritoryuga / Project 88 / Rei©hi / Run Girls, Run! / Sakuramen / Wa-suta / Yu.

[Music festival information]

■  Event: a-nation online 2020

■  Event Schedule: August 29, 2020 (Sat.)

■  Official site:https://a-nation.net/

【Paid stage】 Blue Stage, Green Stage, Yellow Stage

■  บัตรเข้าชมสามารถซื้อได้ที่:

Beyond LIVE (ต่างประเทศ) / 2500 เหรียญ (สามารถรับชมได้ทุกเวที)

https://www.vlive.tv/product/ds00u00u00000236?lang=th

■  Live performance from 14:00 to 20:00 (BKK Time)

ลิงค์จะเปิดให้เข้าได้เวลา 12:00 น. (ไทย)

ไม่มีเวลาจบงานที่ชัดเจน

[Free stage]

Purple Stage (@YouTube avex Official site)

https://www.youtube.com/user/avexnetwork

■   การแสดงเริ่ม 16:00 น. ถึง 22:00 น. (ไทย)

White Stage (@LINE avex account)

https://line.me/ti/p/@avex

[ช่วงแรก] 11:00 ~ 13:00 (BKK Time)

[ช่วงสอง] 14:00 ~ 16:00 (BKK Time)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://a-nation.net