Breaking News
Home / HOT NEWS / เซ็นทรัล ชวนหนุ่มฮอต “อัพ” ควงคุณแม่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักและสายใยผูกพัน ในงาน “Central Mother’s Day 2022” พร้อมจัดเต็มความพิเศษตลอดเดือน ส.ค. 65

เซ็นทรัล ชวนหนุ่มฮอต “อัพ” ควงคุณแม่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักและสายใยผูกพัน ในงาน “Central Mother’s Day 2022” พร้อมจัดเต็มความพิเศษตลอดเดือน ส.ค. 65

ตอกย้ำเดสติเนชั่นแห่งความสุข ที่เต็มไปด้วยด้วยเรื่องราวประทับใจ พร้อมมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งเกินคุ้ม ด้วยแคมเปญอุ่นเครื่องก่อนถึงวันครบรอบ 75 ปีในปีนี้ของ ห้างเซ็นทรัล กับงาน “Central Mother’s Day 2022” (เซ็นทรัล มา เธอร์ส เดย์ 2022) เนรมิต Co-Living & Eating Space ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ให้กลายเป็นพื้นที่ถ่ายทอดความรักและส่ง มอบความสุข ต้อนรับเทศกาลวันแม่ โดยมีนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตมากความสามารถ อัพ – ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสําอาง ควงแขนคุณแม่อิสรีย์ มณีสินธพมาร่วมสร้างโมเม้นต์แสนอบอุ่น ผ่านกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะสานสายใยรักระหว่างคุณแม่และคุณลูก นอกจากนี้ทางห้างเซ็นทรัล ยังจัดเต็มความพิเศษตลอดเดือน ส.ค. 65 นี้ เอาใจคุณแม่และคุณลูกด้วยโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมกิจกรรมอิ่มบุญ ให้ทุกคนในครอบครัวได้ร่วมส่งต่อความสุขผ่าน “การให้” เนื่องในโอกาส “วันแม่แห่งชาติ” ที่ห้าง เซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางช้อปปิ้งของห้างฯ

สําหรับบรรยากาศในงานอบอวลด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น โดยมีเหล่าแฟนคลับและคู่คุณแม่คุณลูกมาร่วมงานที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวอย่างคึกคัก ภายใต้มาตรการด้านความปลอดภัยป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่เคร่งครัด สําหรับไฮไลต์สุดพิเศษ เมื่อหนุ่มอัพ – ภูมิพัฒน์ ปรากฏตัวในลุคโอปป้าสุดหล่อ ควงคุณแม่คนสวย มาเล่าโมเม้นต์สุดซึ่งและประทับใจ ไปจนถึงเรื่องราวแสนน่ารักระหว่างคุณแม่และหนุ่มอัพที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้! พร้อมเผยสายใยผูกพันของคุณแม่และลูกชายคนเก่ง รวมทั้งความในใจของหนุ่มอัพที่อยากบอกคุณแม่สุดที่รัก ถือเป็นการพูดคุยที่เต็มไปด้วยความอิ่มเอมใจ ทําเอาแฟนๆ ซาบซึ้ง ปลื้มปริ่มไปกับความรักของคุณแม่และคุณลูกคู่นี้ ความประทับใจยังไม่หมดแค่นั้น เมื่ออัพและคุณแม่ขอเป็นตัวแทนแจกความสุข ผ่านกิจกรรมสุดพิเศษ กับการมอบกระถางต้นไม้ให้กับแฟนๆ ที่มาร่วมงาน จํานวนจํากัดเพียง 40 ต้นเท่านั้น ก่อนพบกับเซอร์ไพรส์ สุดพิเศษด้วยการจับชื่อผู้โชคดีจํานวน 10 คน มาถ่ายรูปด้วยกันอย่างใกล้ชิด พร้อมรับช่อดอกไม้จากมือของหนุ่มอัพและคุณแม่ เสมือนเป็นลูกสะใด้ทิพย์บ้าน “เอี่ยมสําอาง” เรียกว่าเป็นโมเม้นต์ที่แสนอบอุ่น จนทําให้แฟนคลับฟินไปตามๆ กัน กับกิจกรรม น่ารักๆ ที่ทางห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวจัดขึ้น

ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยโชว์สุดพิเศษจากหนุ่มอัพที่เจ้าตัวตั้งใจนํามาฝากแฟนๆ กับเพลงสุดไพเราะร้องผ่านเสียงนุ่มๆ เพื่อร่วมฉลองวันแม่ครั้งนี้ไปกับทุกคนที่มาร่วมงาน ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่ร้องเพลงตามกันอย่างอบอุ่น ต้องบอกว่านักแสดง หนุ่มและคุณแม่ ตั้งใจมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกคนตั้งแต่เริ่มต้นงาน จนกระทั่งส่งทุกคนกลับบ้านไปด้วยความประทับใจ ทําให้กิจกรรมวันนี้ เป็นอีก “วันแม่แห่งชาติ ที่จัดขึ้นที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวอย่างแสนพิเศษ ที่จะอยู่ในความทรงจําของทุกคนไป อีกแสนนานแน่นอน

โดย อัพ – ภูมิพัฒน์ เผยความรู้สึกว่า “คุณแม่ผมเป็นคนใจดีมากๆ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น พอเราเห็นสิ่งที่คุณแม่ทํามา ตั้งแต่เด็ก ทําให้เราได้ซึมซับและคิดอยู่เสมอว่าเราจะทําอะไรเพื่อคนรอบข้างได้บ้าง อัพเลยมีคุณแม่เป็นต้นแบบในการใช้ชีวิต วันนี้ ดีใจมากๆ ที่อัพและคุณแม่ได้มามอบความสุขให้กับทุกคนในงาน “Central Mother’s Day 2022″ นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ ช่วยเหลือคุณแม่ผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาสทั่วประเทศ ในการดูแลของ มูลนิธิสายธารสุขใจ อีกด้วยครับ ยังไงอย่าลืมบอกรักคุณแม่ กันทุกวันนะครับ” ด้าน คุณแม่ กล่าวเสริมว่า “แม่รักและภูมิใจในตัวอัพที่สุดเลย ขอบคุณแฟนคลับของน้องอัพทุกคนที่รักและ ซัพพอร์ตน้องอัพด้วยนะคะ”

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัล ยังขอตอกย้ําความสุข เพื่อร่วมฉลองไปกับช่วงเทศกาลที่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นนี้ ด้วยโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษ ที่จะสานสัมพันธ์รักระหว่างคุณลูกและคุณแม่ให้ยิ่งแนบแน่นมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิด ประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบฟินๆ ตั้งแต่วันที่ 12 ส.ค. 65 จนถึงวันที่ 14 ส.ค. 65 ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม กับสินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 30% ไอเทม Gift for Mom สินค้าคัดสรรเป็นพิเศษสําหรับคุณแม่โดยเฉพาะ หรือจะเป็นการรับ Voucher นวดหน้าจากแบรนด์ Shiseido เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท ขึ้นไปต่อใบเสร็จ (จํากัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / 240 สิทธิ์ตลอดรายการ / เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

รวมทั้งยังชวนคุณแม่และคุณลูก มาร่วมกันทําให้การช้อปปิ้งครั้งนี้มีความหมายยิ่งขึ้น กับการเติมเต็มความรัก แบ่งปัน ความสุขให้คุณแม่สูงอายุทั่วประเทศ เพียงช้อปสินค้าแผนกแม่และเด็ก ของใช้ในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ที่ร่วมรายการ ได้แก่ Central Home, Electrolux, Certainty, Esquire, Frolina, G-Lucky. Jessica, Lifree, Lotus, Philips, Pureen, Santas, Sealy, Tefal และ Tulip ผ่านทุกช่องทางการช้อปของห้าง เท่ากับได้ร่วมมอบของใช้จําเป็น ให้คุณแม่ผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาสทั่ว ประเทศ ในการดูแลของ มูลนิธิสายธารสุขใจ ต่อไป พร้อมร่วมส่งต่อความสุขด้วยกันผ่านการทําบุญ โดยทางห้างฯ และร้านค้าที่ ร่วมรายการจะนํารายได้ 1% จากยอดขายหลังหักค่าใช้จ่ายและส่วนลดในช่วงรายการ “Central Mother’s Day 2022” สมทบทุน จัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ เพื่อใช้ในการตรวจและคัดกรองโรคมะเร็งแก่ มูลนิธิถันยรักษ์ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จ พระศรีนครินทราพระบรมราชชนนี, ศูนย์มะเร็ง โรงพยาบาลนครพิงค์ และโรงพยาบาลมะเร็งอุบลราชธานี

อย่าปล่อยให้โอกาสในการร่วมฉลองเทศกาลอันแสนอบอุ่นกับคุณแม่สุดที่รักผ่านเลยไป! มาช้อปโปรโมชั่นสุด พิเศษตลอดเดือน ส.ค. 65 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถช้อปผ่านช่องทางอื่นๆ ของ ห้าง ทั้ง Central App ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Central Chat & Shop แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ Line @Centralofficial หรือ Central Facebook Inbox และ Facebook Live ให้ลูกค้าช้อปง่ายๆ ที่ Facebook : Central Department Store คลิก Ww.facebook.com/CentralDepartmentStore รวมถึงบริการโทรคุยกับ Personal Shopper On Demand โทร.1425 ที่ พร้อมอํานวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครัน