Breaking News
Home / HOT NEWS / รวมภาพเหล่า ดารา-นักร้อง ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 2566

รวมภาพเหล่า ดารา-นักร้อง ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 2566

เมื่อวาน (14 พฤษภาคม 2566) เป็นวันสำคัญของประเทศไทย คนไทยต่างออกไปใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งกันอย่างคึกคัก เหล่า ดารา-นักร้อง ที่ทาง The AllAbout รวบรวมมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ไปดูกันเลยจ้าว่ามีใครบ้าง

เริ่มต้นที่หนุ่ม “สิงโต ปราชญา” ที่ควงคุณพ่อ เข้าคูหาเลือกนายกฯไทยคนที่ 30 โดย สิงโต กล่าวว่า … ดีใจที่เห็นคนไทยให้ความสำคัญกับการเลือกตั้ง ยิ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ ดูจะมีคนให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ ถ้าถามว่าอยากได้นายกรัฐมนตรีแบบไหน “สิง” ว่า “สิง” ก็คิดเหมือนหลายๆคน อยากได้นายกฯที่มาช่วยพัฒนาประเทศของเรา มาทำทุกอย่างให้มันดีขึ้น แก้ปัญหาหลายๆอย่างที่ประเทศเรากำลังเผชิญอยู่ และที่สำคัญ ไม่ว่าใครจะได้เป็นายกรัฐมนตรี “สิง” ก็อยากให้เขาทำให้ได้เหมือนตอนที่หาเสียงไว้กับประชาชนครับ. #SingtoPrachaya

ต่อกันด้วย หนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เดินทางออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ถึงแม้ตัวเขาจะเพิ่งเดินทางกลับมาจากการจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศอินโดนีเซีย แต่หนุ่ม “มิว” ก็ไม่พลาดที่จะรักษาสิทธิของตัวเอง ด้วยการออกมาเลือกตั้งในช่วงบ่าย พร้อมครอบครัว ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 123 เทศบาลนครนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี โดย มิว กล่าวว่า …  เมื่อวานเพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศอินโดนีเซีย รู้สึกเพลีย ๆ นิดหน่อย แต่เราก็ต้องออกมาสิทธิเลือกตั้งของตัวเอง ตอนเช้าคิดว่าที่หน่วยเลือกคนน่าจะเยอะพอสมควร ผมเลยออกมาเลือกตั้งในช่วงบ่ายแทน พอไปถึงก็รู้สึกดีใจที่เห็นคนออกมาเลือกตั้งกันเยอะมาก ผมอยากเชิญชวนให้ทุกคนออกมาสิทธิเลือกตั้ง เลือกบุคคลที่ตัวเองชื่นชอบ และคิดว่าบุคคลนั้นสามารถทำประโยชน์ให้กับบ้านเมืองของเราได้ หนึ่งเสียงของทุกคนมีค่ามาก ๆ อย่าให้เสียงของคุณเสียเปล่าครับ. 

ด้าน 2 หนุ่ม จากค่าย ดูมันดิ “ซี พฤกษ์ พานิช และ นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ” ก็พร้อมใจใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ปี 2566 เช่นกัน โดยหนุ่ม “ซี พฤกษ์” ได้เดินทางกลับไปเลือกตั้งที่บ้านเกิด เขตเลือกตั้งที่ 1 ในจังหวัด เชียงราย  ส่วน “นุนิว ชวรินทร์” ที่ครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งครั้งที่ 2 ของตัวเอง ได้เดินทางไปเลือกตั้งที่เขต พระประแดง จังหวัด สมุทรปราการ … โดยทั้ง ซี และ นุนิว เผยว่า อยากให้ประเทศไทย เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น พลังของพวกเราทุกคนจะช่วยทำให้ประเทศของเรา เปลี่ยนแปลงและพัฒนาไปข้างหน้าได้ครับ

น้อง “แอลลี่-อชิรญา นิติพน” นักร้องค่าย “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (411 Music) ก็เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเช่นกัน ณ บริเวณเขตเลือกตั้งที่2 หน่วยเลือกตั้งที่4 แขวงยานนาวา เขตสาทร ซึ่งปีนี้แอลลี่อายุ 19 ปี เป็นครั้งแรกที่ได้ใช้สิทธิ์เลือกตั้งด้วยจ้า #ally #allynitibhon

ด้าน “ไทแทน” (TYTAN) – ไทแทน ทีปประสาน (Tytan Teepprasan) ศิลปินชายเดี่ยวหนึ่งเดียวจากค่าย  “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (411 Music)  ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ เดินทางออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภา   ผู้แทนราษฎร ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 เมื่อเวลาประมาณ 9:30 น. เป็นที่เรียบร้อย #เลือกตั้ง66 #TYTAN #ไทแทน