Breaking News
Home / MOVIE / “เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ” เสียงการันตีทัวร์ย่านผีรอบแรก สื่อยกนิ้วให้ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสเปนไม่ธรรมดา เตรียม “ย่านผี” พร้อมกัน พรุ่งนี้ทั่วประเทศ

“เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ” เสียงการันตีทัวร์ย่านผีรอบแรก สื่อยกนิ้วให้ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสเปนไม่ธรรมดา เตรียม “ย่านผี” พร้อมกัน พรุ่งนี้ทั่วประเทศ

เปิดย่านนำทีมท้าพิสูจน์ความหลอนทีมแรกในรอบสื่อมวลชนเป็นที่เรียบร้อยกับภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติสเปน “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ผลงานผู้กำกับหน้าใหม่ที่ต้องจับตามอง “อัลเบิร์ต ปินโต้” เจ้าของผลงาน Killing God ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาแต่ก็สามารถคว้ารางวัล Audience Award จากเวที Sitges Festival มาครอง ทั้งยังได้ทีมออกแบบอสุรกายจากหนังรางวัลออสการ์ Pan’s Labyrinth มาช่วยสร้างความสยองเพิ่มอีกระดับ ซึ่งหลังจากที่ชมภาพยนตร์ สื่อมวลชนและคอหนังต่างก็กล้าการันตีเอกลักษณ์ของหนังผีสเปนที่ชัดและมีความหลอนแบบแปลกใหม่จัดเต็ม ทั้งยังชื่นชม งานฉาก ภาพแสง ที่ชวนหลอนแบบสุด ๆ จังหวะหนังผีที่แปลกใหม่ไม่เหมือนฮอลลีวูด ปมเรื่องที่แทรกประเด็นทางสังคมเข้ามาได้อย่างสมจริง

 

“ตอบโจทย์มากๆสำหรับคอหนังผี ยังมีงานภาพสวยๆและดาราฝีมือดีๆมาเสริมทัพ” – นานาบันเทิง

“เป็นหนังผีที่มีสไตล์และบันเทิงกว่าที่คิดไว้มาก”  noranartta

“ไม่เสียชื่อหนังผีสเปน เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ โปรดักชั่นเนี้ยบ ชอบเซ็ตติ้งกะงานอาร์ต โคตร inspired”  PrapTwit

“น่ากลัวและมี jump scare ให้ตกใจเยอะมาก หัวใจจะวาย” – ค่อนคลุง

“หนังสเปนไม่ธรรมดาจริงๆ อย่างเจ๋ง หนังหลอน กดดัน เปิดเรื่องมาก็จัดเลย” –Mori_MovieLover

“บรรยากาศในทุกๆซีนก็ไม่น่าไว้วางใจเลย ความตุ้งแช่จัดหนักจัดเต็มมาก” – บีไมนฟอร์อะไวล

 

“32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” อิงมาจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยนที่ชาวสเปนล่ำลือกันว่าผีดุที่สุด เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมืองเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรือง แต่หารู้ไม่ว่าอีกด้านของย่านนี้กลับมีสิ่งเร้นลับอันสุดสยองเกินจินตนาการกำลังรอเล่นงานครอบครัวชะตาขาดนี้อยู่

ทำเลดี ราคาได้ มีผีทุกตารางเมตร  “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” สยองแรง สะดุ้งจริง 25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

32 Malasana Street – Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]

https://youtu.be/ztk4uEq0tSM