Breaking News
Home / MOVIE / เวอร์ชั่นใหม่ยิ่งโหด! ชำแหละ “ชัคกี้ 2.0 EDITION” ตุ๊กตาไฮเทคสุดเท่าที่โลกเคยมี โทรสั่งตอนนี้แถมฟรีโปรโมชั่น “เพื่อนรัก” จนวันตาย!

เวอร์ชั่นใหม่ยิ่งโหด! ชำแหละ “ชัคกี้ 2.0 EDITION” ตุ๊กตาไฮเทคสุดเท่าที่โลกเคยมี โทรสั่งตอนนี้แถมฟรีโปรโมชั่น “เพื่อนรัก” จนวันตาย!

หลังจากที่ปล่อย “ชัคกี้” ออกมาอาละวาดอย่างหนัก! จนหลายคนสงสัยว่าการรีบูต Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” เวอร์ชั่น 2019 นี้ จะโหดสมคำร่ำลือจริงมั้ย? งานนี้ก็คงถึงเวลาชำแหละ ชัคกี้ 2.0 EDITION ตุ๊กตาไฮเทครุ่นพิเศษที่สุด! ล้ำหน้าที่สุด! และเทคโนโลยีเทพที่สุด! ให้แฟน ๆ สายสยองได้ล้วงลึกเอาให้รู้กันไปเลย!

ต้องบอกก่อนว่าในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเจ้า “ชัคกี้” มันไม่ใช่ตุ๊กตาของเล่นเด็กที่ถูกสิงโดยฆาตกรอำมหิตอีกต่อไปแล้ว ซึ่งไอเดียตั้งต้นเริ่มมาจาก “เซธ เกรแฮม สมิธ” และ เดวิด แคทเซนเบิร์ก สองโปรดิวเซอร์ผู้เคยฝากผลงานสยองขวัญชั้นพรีเมี่ยมใน “It อิท โผล่จากนรก” นั่นเอง พวกเขาชอบประเด็นที่ว่า ของเล่นที่เด็ก ๆ หลงรัก อยู่ ๆ มันกลายเป็นต้นเหตุของความสยอง แต่ด้วยความที่มันเป็นเวอร์ชั่น 2019 Child’s Play เขาเลยดึงเอาเทคโนโลยีที่อยู่ใกล้ตัวมาบิ้วท์ความโหดให้มันเพิ่มขึ้น

            จุดเด่นของตุ๊กตาบัดดี้ไฮเทค ชัคกี้ 2.0 EDITION ก็คือระบบเอไอ (AI) ล้ำยุค มันสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สื่อสาร รวมทั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้านของคุณ เช่น ควบคุมอุณหภูมิของบ้าน หรือพาหนะ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น พร้อมบันทึกภาพด้วยกล้องรอบตัวกว่า 20 จุด มีเซ็นเซอร์ตอบสนองแบบ Real Time ไม่เพียงแค่นั้นยังใช้เล่นเกม พูดคุย สั่งงานทุกอย่างกับมันได้ ที่สำคัญมันยังเรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตของมนุษย์ นั่นแหละเป็นสิ่งที่ทำให้ชัคกี้เวอร์ชั่นนี้เหี้ยมขึ้นเรื่อย ๆ จนคุณจินตนาการไม่ออกว่า ถ้าของเล่นมากประสิทธิภาพชิ้นนี้ทำงานผิดพลาด มันจะเกิดอะไรขึ้นได้บ้าง? เพราะมันสามารถใช้ทุกเทคโนโลยีฆ่าคุณได้!

            อัพเกรดให้ชัคกี้ทันสมัยยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณต้องการอะไร ตัวเดียวเอาอยู่! อยากได้ ชัคกี้ 2.0 EDITION ไปเลี้ยงสักตัวมั้ย? เตรียมตัวพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า ท้าพิสูจน์ความโหดของ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Child’s play คลั่งฝังหุ่น – Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] :

https://youtu.be/FoeALPNnSVk

Please follow and like us: