Breaking News
Home / MOVIE / เตรียมตัวสู่นาทีหนีตายจาก “ฉลามคลั่ง” กับข้อจำกัด “สุดโหด” ที่ไร้ทางหนี ไม่มีทางรอด! Shark Bait ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก ระทึกขั้นสุดแล้ว วันนี้

เตรียมตัวสู่นาทีหนีตายจาก “ฉลามคลั่ง” กับข้อจำกัด “สุดโหด” ที่ไร้ทางหนี ไม่มีทางรอด! Shark Bait ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก ระทึกขั้นสุดแล้ว วันนี้

สกู๊ป “โคตรฉลามคลั่ง” เปิดฉากล่ากลางทะเลเลือด! :

https://youtu.be/OQLUcg9brgQ

พร้อมหรือยัง? ที่จะเผชิญหน้ากับนาทีซิ่งหนีตาย ภายใต้ข้อจำกัดสุดโหด กับภาพยนตร์สุดระทึกขวัญ ของนักล่าใต้ท้องทะเลอย่าง “Shark Bait ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก” ที่กลับมาเปลี่ยนทะเลให้กลายเป็นสนามล่า กับโคตรฉลามคลั่งที่พร้อมขย้ำเหยื่อได้ทุกเมื่อ ผลงานสุดระทึกใหม่ล่าสุดจากทีมผู้สร้าง 47 Meters Down และ Great White

เมื่อซัมเมอร์ทริปแสนสุขที่ทุกคนใฝ่ฝัน ต้องกลายเป็นนรกที่ต้องจดจำไปตลอดชีวิต! หลังจากที่วัยรุ่นทั้ง 5 ได้ปาร์ตี้กันแบบสุดเหวี่ยง ด้วยความคึกคะนองบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ จนบรรเจิดไอเดียที่โคตรบ้าพากันซ่าขโมยเจ็ตสกีออกไปซิ่งกลางทะเล แต่เหตุการณ์กลับเลวร้ายเมื่อเจ็ตสกีทั้งสองลำพุ่งชนประสานงากัน ทั้ง 5 ชีวิตจึงต้องลอยเคว้งคว้างอยู่กลางทะเลลึกเสมือน ‘เหยื่อล่อ‘ ชั้นดี ที่ ‘นักล่าใต้ทะเล’ จ้องจะเล่นงานอย่างไม่ปรานี

ไม่เพียงเท่านั้น แต่พวกเขายังต้องฝ่าทะเลนรกนี้ กับที่สุดของข้อจำกัดที่ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ไม่มีทางรอด “สุดโหด” ด้วยเปอร์เซ็นต์รอดแทบจะเป็นศูนย์! “สุดเคว้ง” เพราะต้องลอยคออยู่ห่างจากชายฝั่งถึง 2 ไมล์ ไม่มีเรือขับผ่าน ไม่มีทางรู้ว่าฉลามคลั่งจะโผล่มาขย้ำตอนไหน! “สุดกดดัน” ด้วยจำนวนคนบนเจ็ตสกีเพียงลำเดียว ถ้าคิดจะหนีใครบางคนก็ต้องตาย แต่ถ้าอยู่ด้วยกันก็ไม่อาจคาดเดาชะตากรรมข้างหน้า “สุดสิ้นหวัง” ไร้สัญญาณมือถือ ไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากใครได้ มีแต่ต้องพึ่งตัวเองเท่านั้นถ้าอยากจะรอดตาย! “สุดหิวโหย” ไม่มีน้ำ ไม่มีอาหาร ไร้สิ้นสิ่งประทังชีวิต แถมยังมีฉลามหิวโซรอขย้ำอยู่ไม่ห่าง “สุดทรมาน” ด้วยสภาพร่างกายที่ไม่เต็มร้อย บาดแผลเต็มตัวจากอุบัติเหตุก่อนหน้า แต่พวกเขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหาทางกลับเข้าฝั่งให้ได้

วินาทีชีวิตเริ่มนับถอยหลัง เมื่อมันออกล่า มาร่วมสัมผัสประสบการณ์หนีตายสุดระทึก ลุ้นสุดขีดแบบนันสต็อปใน Shark Bait ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณเสียวขา และผวาทะเลขั้นสุด! วันนี้ในโรงภาพยนตร์