Breaking News
Home / MUSIC / 4EVE เปิดตัวซิงเกิลแรก สะกดสายตา! นับ 1 2 3 4 แล้ว “Ooh La La!” ไปด้วยกัน…

4EVE เปิดตัวซิงเกิลแรก สะกดสายตา! นับ 1 2 3 4 แล้ว “Ooh La La!” ไปด้วยกัน…

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับวง “4EVE” 7 สาวมั่นวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่  ที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหญ่  ให้วงการเพลงT-POP ไทยได้สั่นสะเทือนใน สังกัดค่าย “XOXO ENTERTAINMENT”  หลังจากที่ได้เดบิวต์จากรายการ                   “4EVE Girl Group Star” ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ กับการสร้างวงเกิร์ลกรุ๊ปคุณภาพ พร้อมเปิดตัวซิงเกิลแรกในเพลง           Ooh La La!” อย่างเป็นทางการผ่านทาง YouTube Official : 4eve และ Audio Version เพลง “Ooh La La!” ทาง 3 แอปพลิเคชัน ได้แก่ JOOX Music , Spotify , iTunes  พร้อมกัน ในวันพุธที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

“4EVE”  มีสมาชิกประกอบด้วย “มายด์ อาทิตยา , โจริญ คัมภีรพันธุ์ ,ตาออม เบญญาภา , แฮนน่า โรสเซ็นบรูม ,ฝ้าย ณัฐธยาน์ , พั้นช์ ทิพานัน และ อ๊ะอาย กรณิศ”  7 สาวรุ่นใหม่ ที่มาในคอนเซ็ปต์ความเป็นGirl Crush” บ่งบอกถึงผู้หญิงที่เป็นตัวตนของตัวเอง มีความมั่นใจทั้งภายนอกและภายในจิตใจ มีความกล้าหาญที่จะเปิดเผยความรู้สึก และทัศนคติของตัวเอง ซึ่งสาวๆ วง “4EVE” จะทำให้เห็นภาพถึงความเป็น “Girl Crush” ผ่าน 7 ลุค 7 คาแรคเตอร์อย่างชัดเจน

สำหรับซิงเกิลแรก Ooh La La!” มีเนื้อหาของเพลงที่สื่อสารเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเอง เสน่ห์ล้น  น่าค้นหา ดึงดูดให้ผู้ชายต้องจ้องมอง แต่ด้วยภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูลึกลับ อาจทำให้ผู้ชายกล้าแค่ที่จะแอบมองอยู่ห่างๆ  แบบนี้ทำให้เธอต้องเปิดเกมรุก เชิญชวนกลับด้วยสายตา ให้ลองเข้ามาสัมผัสโลกข้างในที่เป็นตัวตนจริงๆ ซึ่งแตกต่างจากที่เห็น พร้อมพูดออกไปว่า “ถ้าชอบก็จีบเลย”  โดยเพลงนี้เป็นเพลงสไตล์ Pop Dance จังหวะสนุกๆ ที่อยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นด้วยกัน…. แนวเพลงฟังง่าย  เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ ซึ่งในส่วนของการทำซิงเกิลแรกนี้ สมาชิกทั้ง 7 คนยังมีโอกาสทำงานร่วมกับ “หลุยส์ ธชา คงคาเขตร” หรือ aka. 1flow”  พิธีกรชื่อดัง จากรายการ “The Rapper” และเป็น 1 ใน ผู้กำกับ จาก “Bad 3rothers” ทีมผลิต Music Video ชั้นนำของไทย มาดูแลเรื่อง Music Video ให้ในครั้งนี้

โดยซิงเกิลแรก Ooh La La!” นี้เกิดจากความตั้งใจและฝึกฝนจากการเดบิวต์และเทรนนิ่งในด้านต่างๆ ของสมาชิกทั้ง 7 คน  รวมไปถึงทีมงานเบื้องหลังมืออาชีพในทุกส่วนงานเพื่อให้ผลงานแรกออกมาดีและประทับใจแฟนๆ มากที่สุด

นอกจากนี้วง  “4EVE”  ยังมีแพลนสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ติดตามผลงานในอนาคตอีกมากมาย บนความตั้งใจ               ที่อยากให้วงการเพลง T-POP ได้มีผลงานคุณภาพเพื่อเป็นมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทยทั้งประเทศได้รับชมผลงาน

สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวและทุกผลงานของ 7 สาว  “4EVE” ได้ทาง

Facebook : 4EVE

Instagram : 4eve_official

Twitter : 4EVE_Official