Breaking News
Home / PR NEWS / เจี๊ยบ-พิจิตตรา ร่วมเฮไปกับผู้โดยสารบนเที่ยวบิน VZ102! หลังจากเพิ่งเซอร์ไพรส์วันเกิดสามีด้วยของขวัญชิ้นโตสำเร็จ ก็ย่องมาร่วมเซอร์ไพรส์ มอบความสุขบนเที่ยวบิน VZ102 แจกตั๋วหนัง และป๊อปคอร์น ฟรียกลำ!

เจี๊ยบ-พิจิตตรา ร่วมเฮไปกับผู้โดยสารบนเที่ยวบิน VZ102! หลังจากเพิ่งเซอร์ไพรส์วันเกิดสามีด้วยของขวัญชิ้นโตสำเร็จ ก็ย่องมาร่วมเซอร์ไพรส์ มอบความสุขบนเที่ยวบิน VZ102 แจกตั๋วหนัง และป๊อปคอร์น ฟรียกลำ!

เซอร์ไพรส์ยกลำ! เมื่อสายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรมพิเศษสุดเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบินภายใต้แคมเปญ “ENJOY MOVIE, ENJOY FLYING” บนเที่ยวบิน VZ102 เส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ความสุขสุดพิเศษให้แก่ผู้โดยสารเพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่

บรรยากาศความตื่นเต้นสุดเซอร์ไพรส์บนเที่ยวบิน VZ102 เริ่มต้นขึ้นหลังจากกัปตันนำเครื่องทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า แอร์โฮสเตสสาวสวยก็นำผู้โดยสารเข้าสู่ช่วงเวลาเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับการแจกบัตรชมภาพยนตร์ และป๊อปคอร์น ฟรียกลำ! โดยมี เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์รับหน้าที่นางฟ้าใจดีแจกของขวัญให้กับผู้โดยสารทุกท่านอย่างใกล้ชิด และได้เซลฟี่กันแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยรณน วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท และ สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุข และรอยยิ้ม หลังจากนั้นเติมเต็มความสนุกสนานจากการแสดงชุดพิเศษ ทั้งยังได้สัมผัสกับเทคโนโลยี Virtual Reality ด้วยการรับชมวีดีโอพิเศษจากสายการบินไทยเวียตเจ็ท

โดยนักแสดงสาวหน้าหวานได้เผยถึงความรู้สึกในการส่งมอบความสุขในครั้งนี้ว่า“ขอขอบคุณสายการบินไทยเวียตเจ็ท และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ที่ให้เจี๊ยบได้มาร่วมกิจกรรมพิเศษบนเที่ยวบินสุดเซอร์ไพรส์ในวันนี้ เพิ่งเซอร์ไพรส์วันเกิดสามีไปเมื่อวันก่อน วันนี้ได้มาร่วมเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารของไทยเวียตเจ็ทอีกรู้สึกมีความสุขมากค่ะ เวลาเราตั้งใจจะเซอร์ไพรส์ใครแน่นอนว่าเราคาดหวังว่าเค้าต้องมีสีหน้าเปื้อนยิ้ม และมีความสุข อย่างตอนเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณบอย เราวางแผนล่วงหน้าว่าจะแกล้งทำเป็นรถชน และโทรตามคุณบอยให้มาช่วยเคลียร์ พอมาถึงเราก็เซอร์ไพรส์เลยว่ารถคันที่ชนก็คือรถที่ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งของขวัญชิ้นนี้ก็ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงจากการทำงาน และเก็บเงินของเราสองคนนั้นแหละค่ะ เก็บกันมาหลายปี คุณบอยก็เล็งรถรุ่นนี้มานานแล้ว ไปลูบๆคลำๆมาตลอด แต่ว่าเรายังไม่พร้อม ปีนี้เมื่อทุกอย่างเริ่มลงตัวมากขึ้น และคุณบอยเองก็ทำงานหนักมาตลอด ก็อยากให้เค้าได้รับของขวัญที่อยากได้จะได้เป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ตอนที่คุณบอยเห็นรถเราเห็นสีหน้าเค้ามันบ่งบอกออกมาว่าเค้ามีความสุขมาก เค้าดีใจมาก เท่านี้เราก็ดีใจมากแล้วค่ะ วันนี้มาทำงาน ได้มาเซอร์ไพรส์ และเห็นสีหน้าความสุขแบบยกลำอีก เราก็มีความสุขตามไปด้วยค่ะ”

 

สามารถติดตามประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ และสิทธิพิเศษต่างๆมากมายได้ที่ www.vietjetair.com และ www.majorcineplex.com

Please follow and like us: