Breaking News
Home / TV PROGRAM / เจ้าที่แรง “มินนี่” โค่น “มีมี่” ไม่สำเร็จ จับตาดู “ม่านมุก” เจอคู่แข่งมากประสบการณ์

เจ้าที่แรง “มินนี่” โค่น “มีมี่” ไม่สำเร็จ จับตาดู “ม่านมุก” เจอคู่แข่งมากประสบการณ์

เผลอแปปเดียวรายการที่มีรูปแบบ “Survival Audition” อย่าง  Last Idol Thailand Presented by True 5G” (ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์) ทางช่อง 7 HD เดินทางมาถึง EP.4 กันแล้ว งานนี้ต้องบอกเลยว่ายิ่งนานวัน ดีกรีความสนุกก็ยิ่งเพิ่มขึ้น เปิดรายการด้วยลีลาการร้องและเต้นเพลง Bandwagon” ของสมาชิกชั่วคราวปัจจุบัน ได้แก่ ต้นน้ำ-บัณฑิฏา สันตยารมณ์ ,ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล,มีมี่-พิมพ์มาดา ตั้งสี ,รันม่า-แทนทยา ชิชิดะ,ซีโมน-ปุณณาสา ต้นวิชา,เก๋-พรรณิภา วงษาชัย และ ตาล-สุดารัตน์ วงษ์กล่ำ

จากนั้นถึงคิวของผู้ท้าชิงคนที่ 5  มินนี่ณิชัญญา สุดประเสริฐ สาวน้อยวัยละอ่อนอายุ 14 ปี ลงสนามเลือกชิงตำแหน่งสมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3 อย่าง มีมี่-พิมพ์มาดา โดยสาวน้อยมินนี่ให้เหตุผลที่เลือกตำแหน่งนี้ว่าชอบฮวงจุ้ยตรงนี้ ขณะที่สาวมีมี่ ในฐานะเจ้าถิ่นก็ยืนยันว่าจะไม่ยอมอ่อนข้อให้เด็ดขาด และแล้วสาวมินนี่ก็นำพาคณะกรรมการทั้ง 4 อย่าง สอง พาราด็อกซ์,แพท วง “เคลียร์”,ปิงเกรียงไกร และ หนึ่ง อีทีซี เข้าสู่โหมดสดใสด้วยเพลง “พี่ ๆ ตัดแว่นให้หน่อย” ของ ซีเรียส เบคอน ฟังแล้วมุ้งมิ้งสมวัยจริง ๆ ด้านมีมี่ก็ไม่ยอมให้คณะกรรมการหลงใหลไปกับผู้ท้าชิงอย่างง่าย ๆ หยิบเพลง “อาย” ของ “สิงโต นำโชค” มาร้องในสไตล์สบาย ๆ เรียกว่าฟังแล้วเพลินกันเลยทีเดียว

และแล้วก็มาถึงไฮไลท์ของรายการ คือ คณะกรรมการที่จับลูกบอลได้หมายเลข 1 ต้องเป็นผู้ตัดสินชีวิตบนเส้นทางสายไอดอลของทั้งคู่ ซึ่งงานนี้ หนึ่ง อีทีซี รับภาระอันหนักอึ้งนั่น ซึ่งเขาก็ตัดสินใจเลือก มีมี่ ได้ทำหน้าที่สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 3 ของเธอต่อไป  แมทช์นี้เรียกได้ว่ามติเป็นเอกฉันท์เพราะคณะกรรมการทุกคนต่างเทคะแนนให้มีมี่  ขณะที่มินนี่ถึงจะอายุยังน้อย แต่เธอกลับเป็นผู้ท้าชิงคนแรกที่จิตใจเข้มแข็งสุด ๆ เพราะแม้จะไม่ได้ไปต่อ แต่กลับยิ้มได้โดยที่ไม่มีน้ำตาให้เห็นสักหยด

มินนี่ณิชัญญา กล่าวว่า “หนูคิดว่าคนที่ไม่ได้ถูกเลือกก็ต้องผิดหวังนะ แต่พี่มีมี่ก็มีเสน่ห์ในแบบของเขา หนูก็มีเสน่ห์ในแบบของหนู เพียงแต่หนูเลือกที่จะไม่จมอยู่กับความเสียใจ อย่างน้อยเราก็ได้รู้ว่าต่อไปถ้าเราจะเดินบนเส้นทางนี้เราจะต้องพัฒนาตัวเองด้านไหนบ้างเพื่อรอคว้าโอกาสอื่น ๆ ต่อไป การที่หนูได้ผ่านเข้ามาเป็นผู้ท้าชิงในเวทีนี้ก็ถือว่าเป็นการคัมแบ็คของหนู เพราะตอนเด็ก ๆ มินนี่เคยถ่ายโฆษณาและละครมาบ้าง ก็ขอบคุณ “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์” ที่ให้โอกาสหนูได้มาแข่งขันในรายการนี้ค่ะ”

ต่อกันด้วยผู้ท้าชิงคนที่ 6 แนลแนลริยา วิภาคกิจ อดีตสมาชิกวงไอดอลจากภาคเหนือ ซึ่งเธอเลือกท้าชิงกับคู่ต่อกรที่มากประสบการณ์อย่าง ม่านมุกชดาธาร ศึกครั้งนี้บอกเลยว่าสร้างความหนักใจให้คณะกรรมการอย่าง อดีตไอดอลชื่อดัง มดณปภัช วัฒนากมลวุฒิ,รัฐ แทททู คัลเลอร์,ณัฐ วง “เคลียร์” และ ติ๊ก เพลย์กราวนด์ มาก เพราะลีลาการร้องเต้นของแนล-แนลริยา ในเพลง “แม่มด” ของ แสงระวี อัศวรักษ์  ลูกเล่นแพรวพราว สะกดใจผู้ชมเป็นอย่างมาก

ม่านมุก สมาชิกชั่วคราวหมายเลข จะรับมือกับผู้ท้าชิงคนที่ ด้วยเพลงแนวไหน และเธอจะรักษาตำแหน่งไว้ได้หรือไม่ ร่วมลุ้นกันได้ในวันอาทิตย์ที่ ก.ค.นี้ ในรายการ Last Idol Thailand Presented by True 5G” (ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์) ทางช่อง 7 HD เวลา 12.30-13.30 น.

และพิเศษสุดสามารถรับชมเอ็กซ์คลูซีฟคอนเท้นต์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น True ID นอกจากนี้ยังสามารถโหวตผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบที่สุด 5 อันดับ ตลอดรายการ เพื่อเดบิวต์เป็นยูนิตพิเศษ True 5G Special Unit ง่ายๆ เพียงกด *472 ตามด้วยหมายเลขของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่อชอบ ตามด้วย # แล้วกดโทรออก หรือโหวตผ่านแอพพลิเคชั่น True Money Wallet และยังสามารถใช้ทรูพอยท์ร่วมโหวตได้อีกด้วย สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิ.ย. 64 จนถึงวันที่ 3 ต.ค. 64 เวลา 24.00 น. เท่านั้น