Breaking News
Home / TV PROGRAM / สิงหานี้ชวนดู iQIYI (อ้ายฉีอี้) จุใจกับคอนเทนต์น้ำดีทั่วเอเชีย จากซีรีส์รักยิ่งใหญ่ข้ามเวลา “See You Again” ร่วมผจญภัยชวนระทึก “Lost in Kunlun Mountain” จนถึงเรียลลิตี้ LGBTQ ครั้งแรกของเกาหลี “His Man”

สิงหานี้ชวนดู iQIYI (อ้ายฉีอี้) จุใจกับคอนเทนต์น้ำดีทั่วเอเชีย จากซีรีส์รักยิ่งใหญ่ข้ามเวลา “See You Again” ร่วมผจญภัยชวนระทึก “Lost in Kunlun Mountain” จนถึงเรียลลิตี้ LGBTQ ครั้งแรกของเกาหลี “His Man”

เดือนสิงหาคมนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขนทัพซีรีส์น่าดูหลากรสชาติจากหลายประเทศในเอเชีย มาเสิร์ฟให้แฟนเลิฟสตอรี่ แฟนหนังตระการตา หรือแฟนสาย BL ได้ชมกันแบบจุใจตลอดทั้งเดือน เริ่มต้นด้วยซีรีส์จีนฟอร์มใหญ่อย่าง “ปริศนาแห่งคุนหลุน (Lost in the Kunlun Mountain)” ซีรีส์ผจญภัยลี้ลับผลงานล่าสุดของพระเอกหนุ่ม สวีข่าย และนางเอกสาว จงฉู่ซี ซึ่งมีกำหนดฉายครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ ตามมาด้วยซีรีส์รักข้ามเวลาของนักแสดงหนุ่มฮอต หูอี้เทียน ที่มาพร้อมงานสร้างสุดคลาสสิกอย่าง “See You Again” เสริมทัพด้วยซีรีส์ “ตัวร้ายที่รัก (Mr. Bad)” ที่เป็นการจับคู่สองนักแสดงเสน่ห์แรง เฉินเจ๋อหยวน และเชงหยู ก่อนไปตามติดซีรีส์โดนชีวิตวัยรุ่นอย่าง “สู้สุดใจไปให้ถึงฝัน” (Out with a Bang) และ “เส้นทางฝัน ชีวิตฉันเลือกเอง” (My Way) และพลาดไม่ได้จริงๆ กับรายการเรียลลิตี้โชว์จับคู่เดท LGBTQ ครั้งแรกของเกาหลีใน “His Man” ปิดท้ายด้วยผลงานซีรีส์ Boy Love เรื่องใหม่ที่จะเรียกกระแสอิน ฟิน จิ้น อีกครั้งกับ “ลุ้นรัก 12% (My Only 12%)”  

สำหรับ “สวีข่าย” ซึ่งโด่งดังจากซีรีส์ “เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ” (The Legends) และ Story of Yanxi Palace กลับมาพาผู้ชมออกผจญภัยใน “ปริศนาแห่งคุนหลุน (Lost in the Kunlun Mountains) โดยรับบทเป็น  “ติงอวิ๋นฉี” นักเรียนที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ และ “อู๋ซวง” (รับบทโดย จงฉู่ซี) ที่สดใสและไร้เดียงสา และทั้งสองต้องมาร่วมทางกันในฐานะผู้สืบทอดเพียงคนเดียวที่สามารถไขขุมทรัพย์ของหุบเขาคุนหลุนได้ ติงอวิ๋นฉีจึงตกเป็นเป้าของหลายๆ ฝ่ายในทันที จนต้องเผชิญอันตรายทั้งจากศัตรูและพวกพ้องที่ยากจะหยั่งรู้ แต่โชคยังดีเขาที่มีเพื่อนที่รู้ใจคอยช่วยเหลือและร่วมฝ่าอุปสรรคไปด้วยกัน

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มอย่าง “หูอี้เทียน” เป็นที่รู้จักจากละครรักเรื่องดังอย่าง Rush to the Dead Summer, A Love So Beautiful และ Go Go Squid แต่ครั้งนี้เขาพลิกบทบาทมารับบทแอ๊คชั่นในละครย้อนยุค See You Again ที่ฉากหลังเป็นประเทศจีนในยุคสาธารณรัฐ แต่ก็ไม่มีอะไรจะเซอร์ไพรส์ไปกว่าการที่ เฉินอวี้ฉี นางเอกของเขา ได้ออกมาแฉในบทสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ว่า “หูอี้เทียนกินขนมประกอบฉากหมดเลยค่ะ!” เธอเล่าว่า “ก่อนจะร่วมงานกัน ฉันคิดว่าเขาเป็นคนของเยอะ เขาถือกระเป๋าเยอะมาก แต่ปรากฎว่าไม่มีของเขาเลย เขามากองเพื่อกิน คือขนมประกอบฉากหมดก่อนเริ่มถ่ายทำซะอีก”

ความสัมพันธ์ที่น่ารักนอกจอแบบนี้ ส่งผลให้เกิดเคมีดีๆ ระหว่างทั้งคู่ใน See You Again ซึ่งเปิดตัววันนี้บนอ้ายฉีอี้ ฉากหลังของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ในยุคสาธารณรัฐจีนกับการข้ามมิติเวลามาพบกันของคนสองคน หูอี้เทียนรับบทเป็น เซียงฉินหยู ดาราหนุ่มจากยุค 1930 ที่โผล่มาอยู่ในยุคปัจจุบันหลังจากเกิดอุบัติเหตุถูกยิงในกองถ่าย และได้พบกับ จิ๋นอาหยิน นักเขียนหน้าใหม่ที่เหมือนเป็นขั้วตรงข้ามของเขา เมื่อทั้งคู่ตกหลุมรักกัน ฉินหยูสืบเรื่องการตายของตัวเอง และค้นหาความจริงเรื่องการกลับชาติมาเกิด เรียกว่าเรื่องราวเข้มข้นแน่นอน และเคมีระหว่างสองนักแสดงนำก็คือดีมาก!

ยังมีอีกหลายโปรแกรมที่ต่อคิวฉายให้ชมกันแบบซับไทยทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) และและ เว็บไซต์ www.iQ.com ในเดือนสิงหาคม ทั้งละครโรแมนติค, รายการวาไรตี้ชายรักชาย และละครจีนหลากหลายประเภท ทั้งดราม่า, สืบสวนสอบสวน, ตลก และโรแมนติค ที่เล่าถึงประเด็นที่น่าสนใจ เช่น ความเป็นผู้หญิง และการตามความฝันของวัยรุ่น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

            ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand