Breaking News
Home / TV PROGRAM / จัดเต็ม!!! “ฌอน-ชวนล” แห่งโพเอม วิจารณ์เดือดกลางรายการ ในโปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ เสาร์ 25 มิ.ย. นี้ ทางช่อง JKN18

จัดเต็ม!!! “ฌอน-ชวนล” แห่งโพเอม วิจารณ์เดือดกลางรายการ ในโปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ เสาร์ 25 มิ.ย. นี้ ทางช่อง JKN18

รายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) ตอนนี้เรียกได้ว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับโจทย์ที่ท้าทายไม่ซ้ำกันในแต่สัปดาห์ในเวลาที่จำกัด ซึ่งตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 7 คนเท่านั้น และสัปดาห์นี้จะได้พบกับเรื่องราวความประทับใจของคู่รักสุดเซอร์ไพรส์ รวมถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษ ห้ามพลาดรับชม วันเสาร์ที่ 25 มิ.ย. นี้ ทางช่อง JKN 18 เวลา 21.00 น.

สำหรับรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) ทางรายการได้รับเกียรติจากเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำเทศไทย H.E. Mark Gooding OBE และคู่สมรส Dr. Christopher McCormick ที่มาร่วมแจกโจทย์ประจำสัปดาห์ พร้อมเผยเรื่องราวความรักสุดประทับใจ ถือเป็นการตอบรับการเฉลิมฉลอง Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) ที่ทำให้เห็นถึงสิทธิความเท่าเทียมกัน ซึ่งเป็นประเด็นสำคัญของประเทศไทยที่กำลังเรียกร้องอยู่ในขณะนี้

โดยโจทย์ประจำสัปดาห์ตอนที่ 8 นี้ คือ การออกแบบชุดเจ้าสาวในคอนเซปต์ “ความรักไม่มีพรหมแดน” “Love is Love” Wedding Dress ในเวลาที่จำกัด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโจทย์หินที่ท้าทายความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งการทำชุดเจ้าสาวไม่ง่ายเลยสำหรับการทำคนเดียว งานนี้จะได้พบกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่าดีไซเนอร์ที่ได้เดินออกจากรันเวย์ไป เพื่อมาเป็นผู้ช่วยให้กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 7 คน

ผลงานใครจะออกแบบออกมาเป็นไปตามโจทย์ที่ได้รับและถูกใจคณะกรรมการนำโดย“เอก ทองประเสริฐ และ “แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล” พร้อมด้วย คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ Mentor & Executive Producer และพิธีกร “คุณแอน” จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์  นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ “คุณฌอน – ชลนล ไคสิริ  ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ โพเอม (POEM) ที่มาร่วมเป็นกรรมการการตัดสินอีกด้วย

ใครเป็นผู้ชนะประจำสัปดาห์ มาร่วมให้กำลังใจและร่วมเชียร์พวกเขาได้ในรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) วันเสาร์ที่ 25 มิ.ย.นี้ ทางช่อง JKN18 (กดหมายเลข 18) เวลา 21.00 น. โดยสามารถรับชมย้อนหลังทาง Youtube channel : Project Runway Thailand

 

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกโซเชี่ยลมีเดียของ JKN18 ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/JKN18official

Instagram: https://www.instagram.com/jkn18official/

Twitter: https://twitter.com/jkn18official

Tiktok : https://www.tiktok.com/@jkn18official

YouTube: https://www.youtube.com/c/Jkn18

Website: https://www.jknglobal.com/

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :

รายการ  Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์)  เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ ซึ่งมีต้นกำเนิดจากประเทศ สหรัฐอเมริกา โดยมีวัตถุประสงค์ในการเฟ้นหาสุดยอดแฟชั่นดีไซเนอร์ โดยมีสถาบันการศึกษาพันธมิตร เช่น สถาบัน Parsons School of Design ซึ่งเป็นโรงเรียนการออกแบบแฟชั่นชั้นนำของสหรัฐอเมริกา รายการ นี้เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีการผลิตต่อเนื่องกันถึง 18 ซีซั่น

นอกจากในสหรัฐอเมริกา รายการ “โปรเจกต์ รันเวย์” ยังได้รับการถ่ายทอดลิขสิทธิ์ไปผลิตในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น แคนาดา ออสเตรเลีย อิตาลี เกาหลีใต้ เวียดนาม และ ฟิลิปปินส์ การที่ บริษัท เจเคเอ็น  โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) รับลิขสิทธิ์รายการเรียลลิตี้โชว์ระดับโลกด้านแฟชั่น อย่าง “โปรเจกต์ รันเวย์” มาผลิตและเผยแพร่ในประเทศไทยนั้น เพื่อเปิดโอกาสให้กับเหล่าแฟชั่นดีไซเนอร์ของไทยได้มีพื้นที่โชว์ความสามารถและก้าวไกลไปถึงระดับโลก นอกจากนั้นการนำ โปรเจกต์ รันเวย์ เข้ามาที่ไทย ไม่เพียงแต่เพื่ออุตสาหกรรมแฟชั่นและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์เท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์แก่เยาวชนและแวดวงการศึกษาของไทยในการเปิดโลกทัศน์ ค้นหา และส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ การทำงานภายใต้เงื่อนไขและกรอบเวลาที่จำกัด รวมถึงความกดดันอื่น ๆ รายการนี้จึงจะเป็นเครื่องมือหนึ่งของประเทศไทยในการ “ผลักดันแฟชั่นดีไซเนอร์ไทยสู่รันเวย์โลก”