Breaking News
Home / TV PROGRAM / พร้อมออนแอร์แล้ว! ซีรี่ส์วายสะท้อนสังคม “The effect โลกออนร้าย” รับชมพร้อมกัน 11 ต.ค.นี้ ทาง LINE TV

พร้อมออนแอร์แล้ว! ซีรี่ส์วายสะท้อนสังคม “The effect โลกออนร้าย” รับชมพร้อมกัน 11 ต.ค.นี้ ทาง LINE TV

พร้อมออนแอร์แล้วสำหรับสำหรับซีรี่ส์วายแนวใหม่ ดราม่าสะท้อนสังคม อย่าง “The effect โลกออนร้าย” หลังได้ฤกษ์บวงสรวงไปเมื่อเดือนกรกฎาคม และปิดกล้องไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา งานนี้ทั้งผู้กำกับ และทีมงานตั้งตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ เพื่อแฟนๆที่รอคอย การันตีฝีมือโดยทีมกำกับที่เคยสร้างชื่อเสียงในซีรี่ส์วายชื่อดังมาก่อนอย่าง “วรวุฒิ ธนมาศชัยเจริญ” จาก “SOTUS the Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” แถมงานนี้เจ้าของบทประพันธ์อย่าง “นภัทร์ เผ่าสวัสดิ์” หยิบยกนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาสร้างเอง แถมยังนั่งแท่นเป็นผู้จัดด้วยตัวเอง ในนามของบริษัทจากใจโปรดักชั่น จำกัด ที่จะมาสร้างความฟินสอดแทรกแง่คิดการใช้โซเซียลให้กับทุกคน

สำหรับซีรี่ส์ “The effect โลกออนร้าย” กล่าวถึงผลกระทบของการเสนอความคิดเห็นทางอินเตอร์เน็ต ในบางครั้งการพิมพ์เพียงแค่ไม่กี่ประโยคอาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนคนหนึ่งได้ไปทั้งชีวิต เนื้อหาจึงต้องการส่งเสริมให้ทุกคนที่ใช้สื่ออย่างมีสติรวมทั้งยังให้เกียรติผู้อื่นในสังคมที่ไม่เคยเห็นหน้ากัน อีกทั้งในเรื่องยังมีแง่มุมในเรื่องของการคุกคามทางเพศที่ส่งผลกระทบ ทั้งด้านความเจ็บปวดทั้งร่างกาย และจิตใจ ไม่ว่าบุคคลนั้นจะเป็นเพศใดก็ตาม

เรื่องราวทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่าน 4 ตัวละครหลัก  นำโดย “เจมส์ – ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์” หนุ่มน้อยหน้าใสที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้กับซีรี่ส์วายสุดฮอตแห่งปี บังเอิญรัก มารับบทเป็น“ชิน” คนที่สุดแสนจะธรรมดา มีความใฝ่ฝันว่าวันหนึ่งเขาต้องเป็นคนเก่ง และเป็นที่ยอมรับเหมือน “พี่เก่ง” ให้ได้  ซึ่งตัวละคร “พี่เก่ง” รับบทโดย “โอ๊ต –  ชาคริต บุญสิงห์” นักแสดงหน้าใหม่แกะกล่อง  ตัวละครที่เป็นจุดเริ่มต้นของดราม่า

 

ในทุก ๆ เรื่องราว , สุดยอด สุรัตน์ เพิ่มพูนสวัสดิ์” หนุ่มมาดเท่ที่เคยฝากผลงานในซีรี่ส์วายบังเอิญรักเช่นกัน แต่ครั้งนี้มารับบทสุดท้าทายครั้งใหม่ เป็น “ไบร์ท”  ชายหนุ่มที่รักความสนุก ร่าเริง แต่ไม่มีเพื่อนแท้ จนมาสนใจในตัวของ “ปราโมทย์” รับบทโดย “ท็อป – เอกฉัตร บุญเจริญสุขพิศาล” เด็กเนิร์ด เป็นคนมีวินัยสูง แถมยังเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของ “ชิน” อีกด้วย และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังขนทัพนักแสดงหน้าใหม่มาสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เยียร์ โชติทัศน์ วรรณวรวิทย์ , อัส นิติธร อัครโชติโสภณ , เซอร์ไพรส์ ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ ,ไท้  สุกิจ นรสิงห์ และ ไมค์ ไมค์-วีรภัทร นิ่มอนงค์ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับซีรี่ส์ให้เข้มข้นขึ้นไปอีกแน่นอน

เรื่องราวทั้งหมดจะเข้มข้นแค่ไหน จะแตกต่างจากซีรี่ส์วายทั่วไปอย่างไร และความฟินจะปะทุร้อนแรงขนาดไหน ติดตามชม ได้ในซีรี่ส์ ““The effect โลกออนร้าย” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรกวันที่ 11 ตุลาคม 2562 นี้ทาง LINE TV เท่านั้น!