Breaking News
Home / TV PROGRAM / ช่องเวิร์คพอยท์ 23 เดินหน้าจัดเต็มความบันเทิง ตอกย้ำผู้นำรายการวาไรตี้ ด้วยทัพรายการใหม่ครึ่งปีหลัง พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ ความสนุกและรอยยิ้มให้ผู้ชม

ช่องเวิร์คพอยท์ 23 เดินหน้าจัดเต็มความบันเทิง ตอกย้ำผู้นำรายการวาไรตี้ ด้วยทัพรายการใหม่ครึ่งปีหลัง พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ ความสนุกและรอยยิ้มให้ผู้ชม

ช่องเวิร์คพอยท์23 เดินหน้าจัดเต็มความบันเทิงในครึ่งปีหลัง ตอกย้ำผู้นำรายการวาไรตี้ สร้างเซอร์ไพรส์ ความสนุก และรอยยิ้มให้คนไทย ด้วยเนื้อหารายการที่หลากหลายทั้ง ข่าว กีฬา และวาไรตี้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ชมทุกเพศทุกวัย พร้อมกับยังคงได้รับความเชื่อมั่นในการเป็นจุดมุ่งหมายของพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตทีวีคอนเทนต์เสริมทัพความแข็งแกร่ง  

ดร.วิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เวิร์คพอยท์  เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)   เปิดเผยว่า “สำหรับไตรมาส และนี้ ช่องเวิร์คพอยท์ยังคง      ตอกย้ำผู้นำรายการวาไรตี้ ส่งรายการลงผังแบบจัดเต็ม มุ่งขยายฐานผู้ชมทุกกลุ่ม อย่างรายการกีฬาที่จะปลุกพลังใจของคนไทยทั้งประเทศด้วยคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเฮลั่นตบสนั่นโลกกับศึกตบลูกยาง    ที่ทั้งโลกรอคอยในการ ถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022  (2022 FIVB Volleyball Women’s World Championship) ส่งตรงจากประเทศเนเธอร์แลนด์-โปแลนด์ ร่วมใจกันเชียร์นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย เชียร์ให้สุดแรง สู้ให้สุดใจ ร่วมส่งแรงเชียร์ ชมสดที่ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่เดียวเท่านั้น ระเบิดความมันตั้งแต่ 24 ก.ย – 16 ต.ค. เอาใจคอกีฬาที่ชื่นชอบความท้าทายและการแข่งขันในรูปแบบ Sport Entertainment เปิดสังเวียนเดือดอีกครั้งใน 10Fight10 ซีซั่น 3 กับการนำซุปตาร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาโชว์ปล่อยหมัดกันสดๆ บนเวทีมวยจะลุ้นระทึกแค่ไหน เพราะสังเวียนนี้มีแต่คนจริง     ชกจริง เจ็บจริง รับประกันความเดือด และมันทะลุจอตุลาคมนี้ ด้านรายการวาไรตี้เวิร์คพอยท์ยังคงสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ ความสนุก รอยยิ้ม และเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมตลอด พบกับรายการ นักร้องสองชั้น เวทีแห่งการมาเจอกันของคน ขั้ว ภารกิจแมตช์คู่ร้องต่างรุ่นสุดหรรษา ที่ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร เพื่อจับคู่ร้องเพลงฟีเจอริ่งสุดว้าวโดนใจ พร้อมความเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม ทุกวันอังคาร เวลา 20.05 รายการ STARS CHEF THAILAND” ดาวสร้างดาว รายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารรายการแรกและรายการเดียวในประเทศที่รวมสุดยอดเชฟระดับมิชลินชื่อดังของไทยร่วมสร้างดาวดวงใหม่ในวงการอาหาร          เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ขั้นตอนและทักษะในการทำอาหารจากเชฟระดับมิชลิน  รายการ THE TWO เฟ้นหาวงดูโอ้บอยแบนด์ คู่ใหม่ของเมืองไทยที่คุณจะได้เห็นการฝึกฝน ทั้งร้อง เต้น เล่นแร็พ หาคู่แมตช์ที่ลงตัวกันทั้ง 2 ฝ่าย จนกลายเป็นคู่หูคู่ใหม่ของวงการ T-Pop 

นอกจากนั้นแล้วเวิร์คพอยท์ยังคงได้รับความเชื่อมั่นในการเป็นจุดมุ่งหมายของพาร์ทเนอร์  ทีวีคอนเทนต์ เสริมทัพความแข็งแกร่งด้วยรูปแบบรายการที่หลากหลาย เอาใจผู้ชมทุกกลุ่ม  รายการ RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ ที่เพิ่งเริ่มออกอากาศไปไม่นาน และได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด โดยเฉพาะแมตช์พิเศษที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดอย่างคู่ บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกระดับตำนานแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย กับ โคตะ มิอุระ นักสู้หน้าใสจากญี่ปุ่น รายการ สมรภูมิดาวกีฬา การแข่งขันที่ผสมผสานกีฬาและความบันเทิงของเหล่าดาราเซเลปคนดังสู้ศึกกับเหล่านักกีฬาอาชีพ การแข่งขัน  บีเคเอฟซี ไทยแลนด์ โมเม้นต์ ออฟ ทรูธ ครั้งที่ 3 กับการต่อสู้ด้วยมือเปล่าครั้งแรกของนักชกตำนานมวยไทย บัวขาว บัญชาเมฆ หรือ รายการ The Streamer ค้นหาสตรีมเมอร์สายเกมหน้าใหม่ นอกจากนั้นยังมีซีรีส์แนวรักกุ๊กกิ๊กอบอุ่น แปลกใจนักแอบรักเธอ อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือกองทัพความสนุกจากรายการที่ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ตั้งใจส่งมอบความสุข และรอยยิ้มให้คนไทยในปลายปีนี้ ไปพร้อมกับการสนับสนุนและส่งเสริมความภาคภูมิใจในความเป็นไทยในด้านต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น เพลง อาหาร หรือกีฬา ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถปลุกพลังซอฟต์พาวเวอร์ โชว์ความเป็นไทย  สู่สายตาชาวโลกได้อย่างแน่นอน