Breaking News
Home / Highlight / “ป๊อก – มาร์กี้” ชวนมาโดนป้ายยาในงาน Central Retail Double Mega Sale มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี จัดเต็มทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ รับส่วนลดสูงสุดถึง 90%

“ป๊อก – มาร์กี้” ชวนมาโดนป้ายยาในงาน Central Retail Double Mega Sale มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี จัดเต็มทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ รับส่วนลดสูงสุดถึง 90%

ขึ้นชื่อว่าช้อปปิ้ง… บอกเลยว่าไม่มีใครไม่ชอบ แถมถ้าการช้อปมีส่วนลดแบบจัดเต็มลดสูงสุด ยิ่งต้องห้ามพลาด เพราะบริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) (CRC) เข้าใจขาช้อปทุกคน จึงจัดงาน Central Retail Double Mega Sale #ลดไม่เลือกหน้า มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ตลอด 4 เดือนสุดท้ายของปี 2563 ให้ขาช้อปได้สนุกกับการช้อปปิ้ง แถมได้ส่วนลดแบบดับเบิล เปิดตัวด้วยแคมเปญ Central Retail 9.9 Double Mega Sale (เซ็นทรัล รีเทล 9 เดือน 9 ดับเบิ้ล เมก้า เซลล์) #ลดไม่เลือกหน้า และหนังโฆษณาออนไลน์ที่ได้ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” คู่รักสายชอบมา ยกระดับความสนุกของหนังด้วยคอนเซ็ปต์ #ลดไม่เลือกหน้า พร้อมควง “น้องมีก้า-มีญ่า” มาออกงานแบบดับเบิลเพื่อมาร่วมพูด และเผยเคล็ดลับการช้อปปิ้งอย่างสุดคุ้ม

นิโคโล กาลันเต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) เผยว่า “เซ็นทรัล รีเทล มุ่งมั่น ที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาแพลตฟอร์มการช้อปปิ้งแบบใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าทุกท่าน โดยในปีนี้ได้จัด แคมเปญ Central Retail Double Mega Sale ประกอบไปด้วยโปรโมชั่นในแต่ละเดือน ตั้งแต่เดือนกันยายนจนถึงเดือนธันวาคม 2563 โดยเริ่มจาก 9.9, 10.10, 11.11, และ12.12 เพื่อเป็นการคืนกําไรให้กับผู้บริโภคที่ได้ให้ความไว้วางใจเสมอมา ลดราคาสินค้า สูงสุด 90% การันตีของแท้ 100% ครอบคลุมอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, ซีเอ็มจี (สาขาที่ร่วมรายการ), ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์, บีทูเอส, ศูนย์การค้าของเซ็นทรัลพัฒนาทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต, และเซ็นทรัลวิลเลจ), เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป เซ็นทารา, The 1, บัตรเครดิตเซ็นทรัล The 1 และดอลฟิน วอลเล็ท พร้อมบริการออมนิแชแนลที่ตอบโจทย์การช้อปทุกสไตล์ และช้อปได้อย่างไร้รอยต่อ ทั้งบริการ Call & Shop, Chat & Shop ที่ LINE Official Account หรือ LINE ของสาขา (LINE Store) Facebook Live. Click & Collect หรือช้อปผ่านเว็บไซต์ได้ทุกที่ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งเราหวังว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับความสนและ ความสนุกจากการช้อปปิ้งที่หน้าร้านและหน้าเว็บตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กล่าวว่า “เรามีครอบครัวแล้ว เวลาซื้อของจึงมักจะซื้อเยอะเป็นพิเศษ สิ่งที่เรามองหาคือความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย ซึ่งเวลาซื้อของก็จะไปกันเป็นครอบครัว เราต้องการความรวดเร็ว ทั้งการซื้อที่ห้าง และการซื้อจากออนไลน์ที่เลือกได้ว่าจะรับสินค้าที่ห้างหรือที่บ้าน วิธีนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของครอบครัวยุคใหม่อย่างครอบครัวเรามาก ๆ อีกทั้งช่วงนี้ป๊อกกําลังสร้างบ้าน ตกแต่งบ้านอยู่ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าถูกใจที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดว้าวได้เลยครับ”

มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ กล่าวว่า “จริง ๆ แล้วก็เป็นคนชอบเดินดูของ ซื้อของ และเนื่องจากเราสองคนมีลูกฝาแฝด ของทุกอย่างจะต้องมาคู่กันแบบดับเบิ้ล มหกรรมช้อปปิ้ง ดับเบิ้ล เมกา เซลล์ ของเซ็นทรัล รีเทล จึงตอบโจทย์มาก โดยเฉพาะในช่วงนี้ ที่ไม่ค่อยมีเวลาออกไปเดินห้างสรรพสินค้า เลยหันมาช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้น ซึ่งเป็นอีกวิธีที่สะดวก เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีภารกิจมากมายต้องทําในแต่ละวัน แถมเซ็นทรัลยังมีบริการออมนิแชแนลต่าง ๆ ที่ทําให้ชีวิตง่ายดายสุด ๆ ที่สําคัญสินค้าทุกรายการ การันตีของแท้ 100% มั่นใจเรื่องคุณภาพได้เลย”

พิเศษสําหรับสมาชิก The 1 แลกคะแนน The 1 เพียง 99 คะแนน รับส่วนลดช้อปต่อ 100 บาท (แลกคะแนนผ่านแอปพลิเคชัน The 1 ตั้งแต่วันที่ 7-9 กันยายน สามารถใช้ส่วนลดได้วันที่ 9 กันยายนเท่านั้น) และผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัล The 1 ใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 990 บาทขึ้นไป ที่หน้าร้านและหน้าเว็บที่ร่วมรายการ รับคะแนน The 1 ถึง 990 คะแนน เฉพาะวันที่ 9 กันยายนนี้เท่านั้น !

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญ Central Retail 9.9 Double Mega Sale มหกรรมช้อปปิ้งสดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ของเซ็นทรัล รีเทล ) ทางเว็บไซต์ www.centralretail.com/99DoubleMegaSale และที่หน้าร้านของร้านค้าในอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเรนทร ร่วมรายการได้ตั้งแต่ 1-13 กันยายน 2563