Breaking News
Home / Highlight / งานใหญ่แห่งปี Korea Brand & Entertainment Expo 2019 (KBEE) ได้รับความสนใจร่วมงานกันคึกคักกว่า 2หมื่นคน

งานใหญ่แห่งปี Korea Brand & Entertainment Expo 2019 (KBEE) ได้รับความสนใจร่วมงานกันคึกคักกว่า 2หมื่นคน

จบไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับงาน Korea Brand & Entertainment EXPO 2019 Bangkok (KBEE) ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน กรุงเทพ เมื่อวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านโดยมีผู้คนเข้ามามากกว่า 22,000 คน

KBEE เป็นหนึ่งในเทศกาล K-Lifestyle ที่โด่งดังที่สุดซึ่งที่จัดขึ้นโดยรัฐบาลเกาหลีซึ่งเป็นมหกรรมที่รวบรวมนำเอาสินค้าเกาหลีมาไว้ภายในบูทต่างๆ มากมาย อาทิ เครื่องสำอางที่เป็นที่นิยมของเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องประดับ สิ่งจำเป็นประจำวันอาหารการดูแลสุขภาพสินค้า เคป๊อป การศึกษาและไอซีทีมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการและส่งเสริมการขายและจัดการประชุมธุรกิจกับองค์กรไทย

โดยกระทรวงการค้าอุตสาหกรรมและพลังงานสาธารณรัฐเกาหลี (รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Yun-mo Sung) กระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยวกระทรวงสุขภาพและสวัสดิการ KOTRA (CEO Pyung-oh Kwon) และ KOCCA (CEO Kim Young Jun) ได้เสนอชื่อนักแสดงหญิงซงจิฮโยและนักร้อง WINNER ในฐานะทูตกิตติมศักดิ์สำหรับงานนี้  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจเช่น K-Beauty Make-up Show, SNS Influencer Marketing Show, K-Food Cooking Show … ได้จัดขึ้นเช่นกันสำหรับเทศกาลการดูการได้ยินความรู้สึกและประสบการณ์

Mr. Pyung-oh Kwon ซีอีโอของ KOTRA กล่าวว่า“ ประเทศไทยเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญมากสำหรับการบุกเข้าสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเกาหลีและเป็นที่นิยมอย่างมากต่อฮัลลิวโดยเฉพาะในหมู่คนรุ่นใหม่ เราได้ตัดสินใจจัดงาน Korea Brand & Entertainment Expo เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม การทำให้เป็นสิ่งสำคัญและความร่วมมือทางเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศในเวลานี้ที่ความสนใจทั่วโลกมีต่อเราเนื่องจากการประชุมสุดยอดอาเซียน ฉันหวังว่าจะมีการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นผ่านงาน Korea Brand & Entertainment Expo กับซงจีฮโยและผู้ชนะ Hallyu ดาราที่รักไม่เพียง แต่ในประเทศไทย แต่ทั่วทุกภูมิภาคของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะทูตกิตติมศักดิ์”

KBEE ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2010 ในประเทศไทยงานแสดงสินค้าแบรนด์และความบันเทิงเกาหลีจัดขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก (ฝรั่งเศส, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, อังกฤษ, บราซิล, จีน, อินโดนีเซีย, ฮ่องกง, ไต้หวัน, รัสเซีย, เวียดนาม, สิงคโปร์ … ) กลายเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดเพื่อส่งเสริมแบรนด์และความบันเทิงเกาหลีให้กับผู้บริโภคทั่วโลก กลับมาคราวนี้ KBEE 2019 คาดว่าจะส่งเสริมการค้าและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยและเกาหลีต่อไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ : www.kbee.kr

Please follow and like us: