Breaking News
Home / HOT NEWS / เกรย์สัน แชนซ์ นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน กลับมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึง กับค่ำคืนที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เดือนพฤษภาคมนี้

เกรย์สัน แชนซ์ นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน กลับมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้หายคิดถึง กับค่ำคืนที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เดือนพฤษภาคมนี้

เกรย์สัน แชนซ์ (Greyson Chance) – นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดัง ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่เอเชียอีกครั้ง พร้อมปักหมุดกรุงเทพฯเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของเอเชียทัวร์ปี 2563 นี้ โดยคอนเสิร์ต มีแผนจัดแสดงที่ Voice Space Studio เพื่อปลุกกระแสการกลับมาของ เกรย์สัน แชนซ์ ที่จะมาสร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้คุ้มค่ากับการรอคอยของแฟนๆ ทั้งประเทศ หลังการมาเยือนไทยครั้งล่าสุดเมื่อปี 2555 กาปฏิทินของคุณให้พร้อม แล้วเตรียมพบกับโชว์สุดพิเศษที่เกรย์สันจัดเตรียมมาเอาใจแฟนๆโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตติดหู หรือซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่พึ่งปล่อยออกมาอย่าง Dancing Next To Me พร้อมกันได้ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2563

เกรย์สัน แชนซ์ กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในปี 2553 เมื่อเขาคัฟเวอร์เพลงฮิตอย่าง “Paparazzi” ของดีว่าตัวแม่อย่าง Lady Gaga บนยูทูปซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม และมีการแชร์บนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง โดยความสำเร็จในชั่วข้ามคืนดังกล่าว ทำให้เด็กหนุ่มจากโอคลาโฮมา ได้รับเชิญไปออกรายการยอดนิยมอย่าง  The Ellen DeGeneres Show ณ เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา ซึ่งการไปออกรายการทีวีในครั้งนั้น นับเป็นจุดเริ่มต้นของการแจ้งเกิดในวงการบันเทิงของเกรย์สัน โดยนักดนตรีหนุ่มน้อยได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2553 พร้อมซิงเกิลที่มีชื่อว่า Waiting Outside the Lines ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ จนกระแสโด่งดังไปทั่วโลก ความสำเร็จในเส้นทางดนตรีบวกกับพรสวรรค์สุดพิเศษของเกรย์สัน ทำให้เขาได้มีทัวร์คอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง พร้อมปล่อยผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น อัลบั้มชื่อว่าEPs และซิงเกิลอีกมากมายตลอดเส้นทางดนตรี 10 ปีของเกรย์สัน ซึ่งเพลงที่ฮิตที่หลายคนคุ้นหู ได้แก่ Unfriend You, Sunshine & City Lights, Shut Up และอื่นๆ อีกมากมาย

แม้จะพักการทำเพลงไปถึง 2 ปี แต่ปัจจุบัน เกรย์สัน แชนซ์ วัย 22 พร้อมที่จะกลับมาโลดแล่นในเส้นทางดนตรีอีกครั้ง กับแนวเพลงและภาพลักษณ์ใหม่ที่มีเอกลักษณ์และโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น โดยเขาได้เปิดตัวอัลบั้มล่าสุดที่มีชื่อว่า Portraits เมื่อปี 2562 ที่เกรย์สันเป็นคนเขียนเพลงด้วยตัวเอง โดยซาวน์เพลงในอัลบัมนี้จะเน้นไปในแนว synthpop ที่บอกเล่าเรื่องราวและอุปสรรคของชีวิตและความรักผ่านมุมมองของประสบการณ์ส่วนตัวที่เขาเองต้องเผชิญได้อย่างลึกซึ้งและจริงใจ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรคอนเสิร์ตสำหรับงาน Greyson Chance Asia 2020 in Bangkok ได้ที่ Ticketmelon.com โดยผู้จัดงาน IMC จะเริ่มจำหน่ายบัตร Pre-Sale สำหรับแฟนๆ ที่กดติดตาม IMC Live Global ในวันที่ 2 มีนาคม เวลา 10:00–22:00 น. (เวลาประเทศไทย) และจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 3 มีนาคม เวลา 10:00น. เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับแฟนพันธุ์แท้ในการอัพเกรดเป็นบัตร VIP จำนวนจำกัดเพียง 50 ใบเท่านั้น โดยจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet สุดพิเศษกับเกรย์สัน พร้อมถ่ายรูป รับชมการแสดงอะคูสติกส์สุดพิเศษ และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์กลับไปอีกด้วย

* สามารถติดตามรับข่าวสารเพื่อไม่พลาดข้อมูลสุดพิเศษก่อนใครได้ที่ IMC Live Global Newsletter (ลงทะเบียนผ่านทาง ) เพื่อรับสิทธิ์ในการซื้อบัตร pre-sale (คอนเสิร์ตครั้งนี้มีแค่โซนยืนเท่านั้น)

สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/IMCLiveGlobalTH/.

 

ชื่อคอนเสิร์ต: Greyson Chance Asia 2020 in Bangkok

วันที่จัดแสดง: วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563

เวลา: 19:00น.

สถานที่จัด: Voice Space Studio

 

Pre-sale สำหรับ IMC Live Global Fans: 2 มีนาคม 2563 เวลา 10:00-22:00 น. (เวลาประเทศไทย)

(ลงทะเบียนได้ที่: ก่อนเข้าสู่ระบบภายในวันที่ 1 มีนาคม เวลา 23:59)

 

เปิดให้จำหน่ายตั๋วอย่างเป็นทางการ: 3 มีนาคม 2563, ตั้งแต่เวลา 10:00น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจำหน่ายตั๋ว:

ระบบออนไลน์: https://ticketmelon.com/

ราคาของตั๋ว:

  • ค่าเข้าชมทั่วไป: ราคา 2,200 บาท
  • แพ็คเกจเสริม สำหรับบัตร VIP*: เพิ่ม 2,000 บาท (จำกัดเพียง 50คนเท่านั้น)

*แพ็คเกจ VIP นี้จะประกอบไปด้วยช่วง Meet & Greet พร้อมกิจกรรมถ่ายรูปคู่กับ Greyson Chance รับชมการแสดงร้องสด และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์หมายเหตุ: ประเภทบัตรเป็นบัตรยืนทั้งหมด