Breaking News
Home / TV PROGRAM / “3BB” เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ พร้อมเปิดบ้านต้อนรับ “HBO”

“3BB” เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ พร้อมเปิดบ้านต้อนรับ “HBO”

3BB ยกระดับเน็ตเวิร์คให้ลูกค้าทุกคนได้เล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วเริ่มต้นที่ 1 Gbps. ภายใต้แพ็กเกจ Gigafiber เริ่มต้นที่ 590 บาท สำหรับผู้ที่ต้องการเล่นอินเทอร์เน็ตอย่างเดียว และ แพ็กเกจ Gigatainment เริ่มต้นที่ 629 บาท สำหรับลูกค้าชอบความคุ้มค่า ที่ได้ทั้งความเร็วขั้นต่ำ 1 Gbps. ดูหนังและซีรีส์ไม่มีจำกัด โดยบริการ OTT ของ MONOMAX และ HBO GO ซึ่งทาง 3BB ได้รับสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์จาก HBO ผู้ให้บริการพรีเมี่ยมคอนเทนต์ระดับโลก

Mr. Clement Schwebig, Managing Director of Warner Media Entertainment Networks, Southeast Asia, Pacific and China  ซึ่งดูแลการบริหาร HBO ในเอเชียกล่าวว่า  HBO ย้ายบ้านใหม่มาอยู่กับ 3BB แล้ว และเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังออนไลน์ รับชมภาพยนตร์และซีรีส์ล่าสุดได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะ 3BB มีกลยุทธ์ใหญ่สำหรับ HBO GO เราทั้งสองฝ่ายมุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ ทาง HBO มั่นใจว่าคอนเทนต์ของเราเป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ยอดนิยมที่หาดูจากที่ไหนไม่ได้ เช่น Game of Thrones, Westworld และ Newsroom รวมทั้งการรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ของ HBO  ไปพร้อมกับสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ใหม่ๆ หลายเรื่อง เช่น His Dark Materials, Watchmen, Euphoria และอื่นๆ อีกมากมาย  ในเดือนมีนาคมนี้ คอซีรีส์ยังจะได้รับชม Westworld ซีซั่น 3 ตอนแรก เวอร์ชั่น uncut ได้ทาง  Monomax  เวลาเดียวกันกับที่ออกอากาศในสหรัฐอเมริกา พร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย รวมทั้งการรับชมตอนแรก พร้อมพากย์ภาษาไทยและซับไตเติ้ลภาษาไทย ผ่านทางช่อง MONO29 อีกด้วย ส่วนจะเป็นวันไหน 3BB จะได้ประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไป

นาย สุพจน์ สัญญพิสิทธิ์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ “3BB” กล่าวว่า  ทาง 3BB มั่นใจในศักยภาพ ความพร้อม ความแข็งแกร่งของโครงข่าย เราอยากให้ลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีในการเล่นอินเทอร์เน็ต จึงทำการปรับความเร็วให้ทั้งลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ ทุกแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 1 Gbps. ลูกค้าใหม่ผู้ที่ต้องการใช้บริการอินเทอร์เน็ตอย่างเดียว สามารถเลือกใช้บริการ Gigafiber ราคาเริ่มต้นเพียง 590 บาท

นอกจากนี้ 3BB ยังร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับทาง HBO ผู้นำด้านคอนเทนต์ระดับโลก  เปิดบริการ HBO GO เป็นครั้งแรกในประเทศไทยเริ่มตั้งแต่มีนาคมนี้เป็นต้นไป พิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB เท่านั้น โดยสามารถเลือกรับชม     HBO GO ได้ทั้งบริการวิดีโอออนดีมานด์ ดูหนังและซีรีส์ได้ตามชอบใจ และสามารถเลือกดูรายการทีวีช่องของ HBO ผ่านจอมือถือหรือ PC ได้ทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมเสียงพากย์ไทยและบรรยายไทย จากความร่วมมือนี้นำไปสู่แพ็กเกจพิเศษที่รวบรวมความบันเทิงที่หลากหลายไว้ให้ลูกค้าในชื่อ Gigatainment

ลูกค้า Gigafiber ทุกราย สามารถอัพเกรดเป็นแพ็กเกจ Gigatainment เริ่มต้น 629 บาท (จ่ายเพิ่มเพียง 39 บาท) ก็สามารถเต็มอิ่มกับความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมได้ทันที ทั้งหนังและซีรีส์จาก HBO GO (ปกติมูลค่า 149 บาท) รวมถึง Monomax (ปกติมูลค่า 250 บาท) ตลอดจนการฟังเพลงและร้องคาราโอเกะผ่านบริการ OKE (ปกติมูลค่า 99 บาท)

และภายในไตรมาส 3 นี้ ลูกค้าจะได้รับชมช่องภาพยนตร์และซีรีส์ระดับพรีเมี่ยม เช่น ช่อง HBO, HBO family, HBO Hits, HBO Signature, Cinemax, Red by HBO และช่องข่าว กีฬา สารคดี อีกมากมาย ผ่านทางระบบ IPTV พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงให้กับทุกคนในครอบครัว จากทาง 3BB TV ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น   นับจากนี้ 3BB จะรุกก้าวสู่บทบาทของ Telecom & Media Company ที่มีจุดแข็งด้านเน็ตเวิร์คและคอนเทนต์บันเทิงระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบ ลูกค้า 3BB ได้รับบริการเสริมที่ตรงใจกับแพ็กเกจใหม่ “Gigafiber” และ “Gigatainment”  ความเร็วเริ่มต้นที่  1 Gbps.  สมัครและลงทะเบียนได้แล้ววันนี้  และพร้อมใช้บริการ HBO GO ในวันที่ 30  มีนาคม 2563   สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ 3BB Fiber อยู่แล้ว    สามารถทำการปรับแพ็กเกจได้โดยติดต่อที่สามบีบีช็อปทั่วประเทศ   หรือทำด้วยตนเองผ่านแอพพลิเคชั่น 3BB Member เมื่อลงทะเบียน / Log-in แล้วเข้าไปที่เมนู “แพ็กเกจของฉัน” เพื่อเลือกแพ็กเกจที่ต้องการ ศึกษารายละเอียดได้ที่ https://www.3bb.co.th/3bb/member   ซึ่งการออกแพ็กเกจใหม่พร้อมคอนเทนต์แบบจัดเต็มในครั้งนี้จะสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้า เป็นการเพิ่มช่องทางรายได้ใหม่ และลดการยกเลิกได้เป็นอย่างดี บริษัทฯ ตั้งเป้าจะมีผู้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตทั้งหมด 5 ล้านราย และมีจำนวนผู้ใช้บริการ 3BB TV จำนวน 3 ล้านราย ภายใน 5 ปี  ซึ่งจะทำให้บริษัทฯ มีรายได้ 5 หมื่นล้านบาท เป็นรายได้จากบริการบรอดแบนด์ 4 หมื่นล้านบาท บริการ IPTV และ Media อีก 1 หมื่นล้านบาท บริษัทฯ คิดว่าการร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มศักยภาพอย่างมากแก่บริษัทต่อไป